3 bước đơn giản cài đặt game liên minh huyền thoại mà bạn cần phải biết

3 bước đơn giản cài đặt game liên minh huyền thoại mà bạn cần phải biết

Hướng dẫn cài đặt liên minh huyền thoại tại 188bet là một điều mà khá nhiều bạn trẻ quan tâm bởi độ hot và cách thức chơi của game này rất được lòng giới trẻ.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Garena

Đây là tài khoản bắt buộc cần có để chơi game, bắt đầu bằng cách truy cập vào trang đăng ký tài khoản Garena, điền các thông tin cần thiết và chọn mực đăng ký. Sau đó trang Genera sẽ phản hồi đăng ký hành công, khi đã có tài khoản là bạn có thể chọn và cài đặt liên minh huyền thoại.

Bước 2: Hướng dẫn cài liên minh huyền thoại

Khi đã đăng ký xong, bạn quay lại trang chủ và nhấp vào ô tải bằng Garena để tải phần mềm cài đặt game. Mở phần mềm và chọn chấp nhận điều khoản sử dụng sau đó click vào cài đặt.

Sau khi cài đặt hoàn thành sẽ có biểu tượng Garena trên Desktop và đồng thời phần mềm được mở. Điền các thông tin đã đăng ký tại bước trên và click vào Đăng nhập sau đó chọn hình game liên minh huyền thoại.

Bước 3: Cài đặt liên minh huyền thoại về máy

Tải game về máy với kích thước là 8440 MB, click vào Cài đặt để bắt đầu tải, chọn nơi tải game tùy theo cá nhân bạn nhưng mặc định thường được lưu trên ổ C. Lưu ý điều kiện là ổ C cần trống trên 8GB, nếu không bạn nên chọn ổ lưu khác.

Tùy theo tốc độ mạng mà việc tải về sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Sau khi tải xong, chọn Chơi để bắt đầu tham gia vào game liên minh huyền thoại. Sẽ có mục hướng dẫn người chơi mới nếu trước đó bạn chưa từng chơi game này.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt liên minh huyền thoại chi tiết và nhanh nhất mà rất nhiều người đã lựa chọn và cài đặt thành công tại link 188bet. Quá trình tải không quá khó khăn và phức tạp, chúc các bạn sớm tải được game để cùng trải nghiệm trò chơi thú vị này.

SOI KÈO NHÀ CÁI