Bài tập chuyên nghiêp nhất dành cho gà chọi giúp bạn chiến thắng tại 12bet

Bài tập chuyên nghiêp nhất dành cho gà chọi giúp bạn chiến thắng tại 12bet

Các bài tập cho gà chọi tại 12bet là một phương pháp luôn song hành cùng chế độ dinh dưỡng cho gà chiến. Các phương pháp này giúp gà rèn luyện sức bền, tăng cường cơ bắp, di chuyển linh hoạt, dẻo dai hơn.

Khi bắt gà ra khỏi chuồng không nên cho gà chạy lồng ngay. Mà đặt gà dưới đất rồi nhẹ nhàng massage cho gà để gà thoải mái và sung mãn hơn. Bên cạnh đó, bắt một con gà khác nhốt vào trong bội có kích thước đủ để gà đi lại, vỗ cánh cho thoải mái. Tiếp đó dùng một cái bội khác có kích thước lớn hơn úp bên ngoài bội đã nhốt gà. Cuối cùng thả gà cần tập thể lực ra để hai gà nhìn thấy nhau. Dùng tay trái đặt trên lưng đuôi và tay phải đặt dưới lườn trước của gà rồi bắt đầu hất nhẹ tay lên cao. Sau đó bất ngờ thả tay ra để cho gà bị hẫng. Lúc này gà sẽ vỗ cánh liên hồi để lấy thăng bằng, đồng thời hai chân bung ra để tìm cách đáp xuống đất cho an toàn.

Kết thúc mỗi bài tập lực cho gà chọi thì nên massage nhẹ nhàng cho gà. Chủ yếu ở phần đùi và hồng, kết hợp với việc cho gà ăn uống đầy đủ. Cận thận hơn nữa có thể cho ngải cứu vò nát cùng với muối để nhét vào miệng gà để tránh gà bị lên đờm sau quá trình luyện tập. Các bài tập nên được thực hiện theo thời gian phù hợp, tránh gà quá non hoặc tập quá nhiều gây mất sức và làm phản tác dụng của các bài tập tại link 12bet. Chúc các bạn có những trải nghiệm bài tập khác nhau về gà chọi

SOI KÈO NHÀ CÁI