Bạn cần tối ưu hóa kiểm soát tẩm nhìn khi chơi LMHT

Bạn cần tối ưu hóa kiểm soát tẩm nhìn khi chơi LMHT

Cắm mắt không chỉ giúp bạn đánh bại người đi rừng địch mà còn có ảnh hưởng lớn tới tất cả các khía cạnh khác của trận đấu tại 188bet. Việc biết ai đang ở đâu trên bản đồ có thể tạo ra sự khác biệt lớn, có khả năng thay đổi toàn bộ cục diện trận đấu.

Điều này cho phép bạn tránh những pha gank từ kẻ địch, hoặc tổ chức phản gank để nhanh chóng tạo ra những pha giao tranh 2vs2 hay 3vs3. Bên cạnh đó, cắm mắt cũng là cách tốt nhất để cướp rừng an toàn hoặc bảo vệ rừng của team mình không để đối phương xâm lược. Nếu bạn cố cướp rừng khi những làn đường gần đó không chiếm ưu thế, bạn có thể bị người đi đường đối phương can thiệp, thậm chí là bị hạ gục. Lợi thế đi đường trong tình huống này được xác định bằng việc ai ở gần hơn và ai đang bị đẩy đường.

Vị trí tốt nhất để cắm rừng bên phía bản đồ đối phương là trên các tuyến đường rừng chung và các khu vực mà đối phương thường xuyên đi qua tại link 188bet. Trên đây là một số địa điểm lý tưởng để cắm mắt phát hiện người đi rừng địch mỗi khi chúng xuất hiện gần đó. Bạn có thể sử dụng hiểu biết này để ước tính thời gian hồi sinh các bãi quái rừng địch, cho phép bạn cướp chúng ngay sau khi hồi sinh hoặc lên kế hoạch gank các làn đường khác.

SOI KÈO NHÀ CÁI