Bạn có biết gì về chú gà chọi ngũ sắc chưa được coi là báu vật hiện nay tại w88

Bạn có biết gì về chú gà chọi ngũ sắc chưa được coi là báu vật hiện nay tại w88

Từ xưa đến nay, gà ngũ sắc luôn là một trong những loại gây được ấn tượng bởi màu lông thu hút. Bên cạnh đó, những lời đồn về khả năng ra đòn nhạy bén, tinh anh của nó còn khiến cho nhiều sư kê tò mò. Đặc điểm của gà ngũ sắc tại w88 khá dễ nhận dạng. Ngoài bộ long có đủ 5 màu, chúng còn sở hữu đôi chân có vảy đều, màu trắng sữa. Khi bắt đầu các cuộc giao đấu, gà ngũ sắc chân trắng cực kì hiếu chiến, biết lựa thời cơ để ra những miếng đòn hiểm độc. Đặc biệt, với bộ long ngũ sắc đẹp mắt, chúng còn khiến cho chủ nhân tự hào khi sở hữu hình dáng quá tuyệt vời.

Gà ngũ sắc thường có hình dáng và màu lông khá đẹp khi hội tụ đủ cả 5 màu sắc khác nhau. Trong đó, những con nào càng có nhiều lông sắc xanh tím và vàng óng thì càng được đánh giá cao. Gà ngũ sắc có ngoại hình khá khiêm tốn. Những con trưởng thành chỉ có trọng lượng khoảng 3kg. Thoạt nhìn, gà ngũ sắc trông có vẻ khá hiền, thế nhưng lúc nhập cuộc mới chính là khoảnh khắc nó bộc lộ bản chất rõ nhất: lì lợm và cực kì nhanh nhẹn. Hiện nay, gà ngũ sắc không phải là giống gà hiếm, nhưng để tuyển được một chú chiến kê tài giỏi, bạn còn phải xem xét thêm nhiều yếu tố như: cực gà, bắp chân, màu mắt, hình dáng mỏ

Gà ngũ sắc với khả năng chiến đấu đặc biệt lì đòn, tinh anh đã trở thành báu vật mà nhiều sư kê muốn sở hữu. Một sư kê giàu kinh nghiệm lại có được giống gà này quả thật là hổ mọc thêm cánh sẽ chiến thắng tại mọi trận đấu tại link w88. Chúc các bạn thành công!

SOI KÈO NHÀ CÁI