Bí kiếp đúc gà chọi cực độc bằng cách lựa chọn giống gà tại w88

Bí kiếp đúc gà chọi cực độc bằng cách lựa chọn giống gà tại w88

Để tạo được một chiến kê hoàn hảo ngay từ khi còn nhỏ các sư kê phải thật sự am hiểu về việc đúc gà chọi và kỹ thuật đúc gà chọi cơ bản nhất. Cách đúc gà chọi lựa chọn gà giống là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc đúc gà chọi, bởi vì chỉ khi gà bố và gà mẹ có nhiều ưu điểm thì mới có thể di truyền lại cho đời con những đặc điểm hay và quý có thể trở thành thần kê bất khả chiến bại tại w88. Vì vậy, việc lựa chọn giống gà trống gà mái dùng để đúc gà chọi là không thể lơ là.

Gà chọi trống và gà chọi mái không được cùng huyết thống. Để tránh đúc cận huyết gây nên những sai lệch trong việc di truyền.Cách chọn gà chọi trống giống. Chọn những chiến kê giống đá hay, không già cũng không non. Có những đặc điểm tốt như tướng gà, lông gà. Xem cựa gà, xem vảy gà có được những gà chọi thần kê dị tướng thì càng tốt. Với gà chọi mái thì nên chọn những con gà nòi. Có nhiều đặc điểm tốt, đá hay. Theo kinh nghiệm của các sư kê có tiếng thì để đúc được lứa gà chọi con tốt. Thì nên chọn gà chọi mái tơ. Không nên chọn những con gà chọi mái so. Nếu sư kê chọn được gà chọi mái dựng kiệt hai mang. Thì phải cưa cần gà chọi trống hoặc để gà chọi trống chui vỉa. Thì khi đúc gà sẽ cho gà lối.

Nếu sư kê chọn gà chọi mái mẹ là gà lối đá cực độc thì trong cách đúc gà, phải đưa gà chọi trống dong dựng thì mới đúc được gà lối đá khó chịu trước mọi đối thủ tại link w88. Chúc các bạn thành công trong việc tạo ra một lứa gà chọi đá cực hay nhất.

SOI KÈO NHÀ CÁI