Bí quyết có một không hai để bạn có thể chọn cho mình một chú gà tre hay nhất tại w88

Bí quyết có một không hai để bạn có thể chọn cho mình một chú gà tre hay nhất tại w88

Cách chọn gà tre đá quan trọng nhất là xem tông mái. Những con gà tre tài, chịu đòn giỏi, có sức bền, có nhiều thế độc phần lớn là do gà tre mẹ di truyền lại. Bên cạnh đó gà nòi cha cũng quan trọng, gà cha cũng phải tài, ăn nhiều độ, chưa thua thì mới sinh ra được gà tài, gà hay tại w88. Thường trong một đám gà con khi tuyển chọn cũng chỉ chọn được một vài con gà tre tài.

Chọn màu lông ô, xám, tía, nhạn. Gà màu ô phải là ô ướt hoặc ô toàn sắc; gà tía thì tốt nhất là tía mật ngã màu đen, gà xám nhất thiết là xám khô. Nếu như chọn gà màu xám, thì không nên chọn gà chân trắng, bởi vì gà xám chân trắng sức không bền, dễ bị thua, nhưng ngược lại gà tía mà chân trắng thì cực hay, bén đòn. Đòn, thế đá của gà tốt, gà tài thường thể hiện hết trên vảy ở hai chân. Có hằng trăm loại vảy tốt khác nhau đã được tìm ra bởi các sư kê, nhưng tiêu biểu là các loại vảy: tứ trụ, liên chu, liên giáp nội, đại giáp, tam tài, trường thành, huỳnh kiều, xuyên thành giáp, chân lông vảy loạn, án thiên đệ nhất, án địa địa phủ, giao long hai hàng trơn, lục đinh 3 cựa mỗi chân. Nếu gà có những vảy này thì có thể xếp vào loại thần kê.

Thực sự để chọn được 1 con gà tre đá hay cũng không hề đơn giản đây chỉ là 1 cách chọn gà tre đá hay theo kinh nghiệm của một số sư kê tại link w88. Chúc các bạn thành công trong việc chọn cho mình một chú gà tre đồng hành.

SOI KÈO NHÀ CÁI