Bí quyết giúp bạn leo rank đơn với tướng xạ thủ cực kỳ chất trong LMHT

Bí quyết giúp bạn leo rank đơn với tướng xạ thủ cực kỳ chất trong LMHT

Ở chế độ leo rank đơn trong LMHT tại 188bet thì bạn có quyền được với một người nữa và khi đánh Xạ thủ thì hãy tận dụng lợi thế này một cách tốt nhất. Ở các rank thấp, đặc điểm thường là không có một hỗ trợ chân chính. Vì một lí do là ai cũng muốn gánh team bằng cách này hay cách khác. Điều này sẽ không tác lợi khi bạn càng lên cao, thiếu chống chịu, thiếu bảo kê

Tập trung vào farm và giữ chỉ số lính tốt với một vị trí như Xạ thủ thì việc cần trang bị càng nhanh càng tốt. Đồng nghĩa với việc bạn phải có vàng. Ai cũng biết là ăn một mạng sẽ được 300 đồng, nhưng không nhiều người biết rằng 3 đợt lính có giá trị cao hơn cả một mạng hạ gục. Do đó, hãy tập trung vào việc farm lính trước khi nghĩ tới việc đơm thằng nào đó nhé.

Xạ thủ chính là vị trí gánh đội rất quan trọng. Có những đội tuyển chuyên nghiệp có hẳn những chiến thuật bảo kê Xạ thủ. Nhưng để trở thành một Xạ thủ gánh đội thì không hề dễ tí nào tại link 188bet. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo bạn luôn chuẩn bị tốt nhất trước khi lựa chọn vào vị trí cầm súng nhé.

SOI KÈO NHÀ CÁI