Bí quyết làm cho đuôi gà dài đẹp mà không phải ai cũng biết tại w88

Bí quyết làm cho đuôi gà dài đẹp mà không phải ai cũng biết tại w88

Đối với các giống gà nói chung và gà chọi tại w88 nói riêng, ngoại hình là một trong những yếu tố quan trọng, thể hiện giá trị của nó. Những con gà chọi hoặc gà thái có lông đuôi dài thường luôn thu hút được sự chú ý từ sư kê. Chính vì thế, anh em vẫn thường tìm cách làm cho đuôi gà dài để cải tạo ngoại hình, mang đến sức hấp dẫn cho các chiến kê của mình.

Đậu phộng và giun đất là hai loại thức ăn mà gà cực kì yêu thích. Thêm vào đó, theo kinh nghiệm nuôi gà chọi từ các anh em. Nếu cho gà ăn thường xuyên những loại thức ăn này sẽ giúp chúng mọc lông đuôi rất nhanh chóng. Cách thực hiện khá đơn giản, mỗi ngày chỉ cần bổ sung cho chúng ăn thêm một nắm lạc sống và ít giun đất là coi như đã hoàn thành.

Nhổ lông đuôi gà chọi là cách làm cho đuôi gà dài cực kì hiệu quả. Khi nhổ, bạn nhìn kĩ vào phần chân lông của gà. Chỉ nhổ lông ở những cùng lông đã khô. Tuyệt đối không nhổ lông ở những nơi lông gà còn ướt, bởi điều này có thể gây tác dụng ngược, khiến cho lông không mọc trở lại được nữa. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi sư kê phải quan sát tỉ mỉ và có khá nhiều kinh nghiệm tại link w88. Chúc các bạn thành công!

SOI KÈO NHÀ CÁI