Bí quyết vàng chữa trị gà ăn không tiêu hiệu quả nhất hiện nay tại w88

Bí quyết vàng chữa trị gà ăn không tiêu hiệu quả nhất hiện nay tại w88

Gà ăn không tiêu tại w88 khiến cho diều bị no căng khó chịu. Kéo dài qua nhiều ngày, gà sẽ bị suy giảm sức khỏe nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và có thể dẫn đến nguy cơ tử vọng. Cùng chúng tôi đi tìm cách chữa trị nào:

Sử dụng tỏi

Theo kinh nghiệm được truyền lại từ các lão nông, trộn tỏi vào thức ăn là phương pháp giúp tăng cường kháng sinh cho gà, đồng thời tăng cường thể lực cho chúng. Khi gà ăn không tiêu, bạn có thể giã nhỏ tỏi rồi trộn vào thức ăn để chúng thưởng thức. Làm cách này sẽ giúp chúng tiêu hóa thức ăn tốt hơn, đồng thời giải quyết được lượng thức ăn thừa trong diều. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng khi gà gặp tình trạng bệnh nhẹ, nếu nặng hơn, chúng cần sự can thiệp của thuốc.

Sử dụng thuốc đặc trị

Nếu gà ăn không tiêu, gà bị căng nhưng sờ vào thấy không quá cứng, có cảm giác ấm nóng, bạn có thể áp dụng cách làm sau: Mua men tiêu hóa ở tiệm thuốc tây, pha với nước theo hướng dẫn đem cho gà uống. Dùng kèm chất điện giải multivitamine và theo dõi gà 1-2 ngày sau. Nếu tình trạng không bớt, cần có sự can thiệp của nhân viên có chuyên môn.

Trên đây là nguyên nhân gà ăn không tiêu và cách chữa trị tại link w88. Chúc bạn sớm khắc phục được tình trạng bệnh của gà.

SOI KÈO NHÀ CÁI