Bilibili Gaming đã chi mạnh tay hơn 113 triệu USD độc quyền CKTG

Bilibili Gaming đã chi mạnh tay hơn 113 triệu USD độc quyền CKTG

Công ty mẹ của Bilibili Gaming đội tuyển LMHT tại 188bet hiện đang thi đấu tại LPL là Bilibili đã đấu giá thành công quyền phát sóng độc quyền giải đấu CKTG của LMHT tại Trung Quốc với số tiền là 113 triệu USD. Về quy mô của giải đấu này thì nó quy tụ các đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới, đứng đầu mỗi khu vực như châu Âu, Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam

Được biết, đây là lần đầu tiên mà quyền phát sóng độc quyền trong nước một sự kiện thể thao điện tử được nhượng quyền dưới hình thức đấu giá. Dù nhiều người cho rằng hơn 800 triệu Nhân Dân Tệ là cái giá tương đối cao mà chỉ dưới 500 triệu nhân dân tệ mới là hợp lý. Tuy nhiên vẫn có người cho rằng đây là một màn đầu tư đáng trông đợi ở nền thể thao điện tử LMHT quốc tế trong 3 năm tới, đặc biệt là khi Trung Quốc vừa mới lên ngôi vô địch CKTG 2 năm liên tiếp một tín hiệu tích cực cho số lượng người xem giải đấu này.

Hiệu quả về kinh tế của thương vụ này vẫn chưa thể biết và chỉ có thể chờ cho tới CKTG tại link 188bet năm sau. Tuy nhiên hiệu quả về quảng bá thương hiệu của Bilibili sau vụ việc này sẽ là rất lớn trong mắt cộng đồng LMHT, đặc biệt khi công ty này cũng đang sở hữu một team top LPL là Bilibili Gaming.

SOI KÈO NHÀ CÁI