Buff Long Hồn cũng sẽ có sức mạnh đáng kinh ngạc trong LMHT

Buff Long Hồn cũng sẽ có sức mạnh đáng kinh ngạc trong LMHT

Ngoài các thay đổi vật lý đối với bản đồ, còn có những thay đổi về cách thức hoạt động của các mục tiêu chính tại 188bet. Chẳng hạn, giờ đây các buff Rồng nguyên tố ăn được của mỗi đội sẽ được hiển thị trên bản điểm. Nếu bạn có thể hạ gục được tổng cộng 4 Rồng, bạn còn nhận được thêm buff Long Hồn.

Do việc cạnh tranh ăn Rồng giờ đây sẽ trở nên khốc liệt hơn trước rất nhiều, các buff Long Hồn cũng sẽ có sức mạnh đáng kinh ngạc. Chẳng hạn, buff Long Hồn Lửa cứ mỗi 3 giây, đòn đánh hoặc kĩ năng gây sát thương tiếp theo của bạn tạo nên một vụ nổ nhỏ hay buff Long Hồn Nước cung cấp lá chăn sau mỗi 5 giây không nhận sát thương. Điều này sẽ khiến nhịp độ của trò chơi thay đổi tùy thuộc vào số lượng rồng đã được ăn bởi mỗi đội. Nếu đội của bạn hoặc đội địch đang tiến gần hơn đến con rồng thứ tư, tốt nhất bạn nên chuẩn bị để di chuyển và có mặt đúng thời điểm Rồng hồi sinh.

Khi một đội đã sở hữu Long Hồn, Rồng Ngàn Tuổi sẽ xuất hiện. Buff này cũng đã được làm lại, giúp người sở hữu kết liễu ngay lập tức một mục tiêu thấp máu tại link 188bet. Cả hai đội đều có cơ hội sở hữu buff này, không giống với buff Long Hồn chỉ có thể được sở hữu bởi một đội mà thôi.

SOI KÈO NHÀ CÁI