Các bạn có biết gì về Rake khi chơi các cược tại 12bet hay chưa?

Các bạn có biết gì về Rake khi chơi các cược tại 12bet hay chưa?

Rake tại 12bet là phí tổ chức mà sòng poker thu của người chơi poker. Trong đánh tiền mặt đó là một tỷ lệ phần trăm của pot. Mỗi sòng poker có cơ cấu tính rake riêng, trong đó hầu hết thu 3-5% rake và có quy định mức trần. Đối với hình thức đấu giải, rake được lấy từ phí tham dự.

Tuy nhiên, sòng poker thường không trực tiếp đưa tiền rakeback cho bạn mặc dù một số ít có làm như thế. Thay vào đó, họ sẽ hoàn trả rakeback cho người chơi thông qua các hoạt động khuyến mại. Đó chính là các khoản tiền khuyến mại chào mừng, khuyến mại nạp thêm event và đặc biệt là các chương trình người chơi trung thành mà sòng poker nào cũng có. Mặc dù thể lệ khác nhau tại mỗi sòng poker, các chương trình đều có chung một nguyên lý. Đó là bạn chơi poker để tích càng nhiều điểm thưởng hoặc tăng cấp Vip càng cao thì bạn càng nhận lại nhiều rakeback dưới dạng tiền mặt, vé đấu giải

Đơn giản vì họ muốn khuyến khích bạn chơi nhiều hơn. Càng chơi nhiều, rakeback được hoàn trả cho bạn càng nhiều. Thực tế, có không ít bài thủ hòa vốn trên bàn poker nhưng vẫn kiếm được tiền, nhờ vào rakeback. Trên đây là những gì chúng tôi biết về Rake, còn thiếu sót gì mong các bạn có thể đóng góp ý kiến tại link 12bet. Xin chân thành cảm ơn!

SOI KÈO NHÀ CÁI