Các bạn có biết gì về Reserved Storage trên Windows 10 hay chưa nào?

Các bạn có biết gì về Reserved Storage trên Windows 10 hay chưa nào?

Ngoài các nâng cấp và tính năng mới đã được giới thiệu, Windows 10 vẫn còn khá nhiều các thay đổi mà bạn phải trải nghiệm và tìm hiểu sâu mới có thể phát hiện được. Và Reserved Storage tại 188bet là một trong số đó.

Hiểu đơn giản thì Reserved Storage là phần dung lượng mà Windows 10 tự động trích ra để chứa các dữ liệu cập nhật hệ thống khi có nâng cấp lớn được phát hành, còn nếu khi không chứ các bản cập nhật, phần dung lượng này sẽ được sử dụng để chứa các dữ liệu ứng dụng, tập tin tạm và bộ nhớ hệ thống nhằm cải thiện và tăng tốc sử dụng các chức năng hàng ngày của Windows 10. Và dung lượng phân vùng Reserved Storage chiếm dụng thường là tầm khoảng 07GB.

Lí do được được ra là vì mục đích của Reserved Storage được thiết kế để nó là cải thiện các tác vụ hàng ngày của máy tính bằng cách đảm bảo các chức năng quan trọng của hệ điều hành luôn có quyền truy cập vào không gian ổ đĩa. Nếu không sử dụng Reserved Storage và khi dùng gần hết dung lượng, Windows và ứng dụng có thể không hoạt động đúng như mong đợi khi chúng cần không gian trống để hoạt động tại link 188bet. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

SOI KÈO NHÀ CÁI