Các giải pháp khắc phục việc chậm trên Windows 10 hiện nay

Các giải pháp khắc phục việc chậm trên Windows 10 hiện nay

Cho đến nay tính năng gây tranh cãi nhiều trên mấy tính Windows 10 tại 188bet đang là vấn đề đau đầu hiện nay.  Đây là tính năng được tích hợp sẵn và tự kích hoạt sau khi người dùng hoàn tất việc cài đặt Windows 10 với các driver phần cứng. Nếu máy tính của bạn sử dụng SSD, vấn đề này hẳn không làm bạn khó chịu. Tuy nhiên, nếu máy tính vẫn sử dụng phiên bản ổ cứng truyền thống thì đây lạ là vấn đề hoàn toàn khác.

Với máy tính Windows, bộ nhớ chia làm hai loại khác nhau, đó là ổ cứng và RAM. Khi RAM vật lý ảo đã sử dụng hết, Windows sẽ sử dụng thêm RAM ảo hay còn gọi Virtual Memory, biến ổ cứng thành RAM để bổ sung cho việc thiếu RAM của máy tính. RAM ảo sẽ kết hợp với RAM vật lý và ổ đĩa cứng để xử lý các ứng dụng, phần mềm trên hệ thống.

Một số báo cáo gần đây cho biết Windows 10 của họ tự động thay đổi các cài đặt bộ nhớ ảo, dẫn đến tình trạng kéo dài thời gian khởi động, đôi khi gây sự cố trong lúc khởi động. Do đó, cách tốt nhất bạn nên xem lại cài đặt bộ nhớ ảo của mình và xem xét việc thiết lập lại sau cho hợp lý để giải quyết vấn đề khởi động chậm tại link 188bet. Chúc bạn có một chiếc máy tính tuyệt vời nhất cho riêng mình nhé.

SOI KÈO NHÀ CÁI