Các hiệu ứng cơ bản về lâu dài thực sự rất yếu trong LMHT

Các hiệu ứng cơ bản về lâu dài thực sự rất yếu trong LMHT

Trong khi các hiệu ứng về late game của Rồng Nguyên Tố tại 188bet cũ đôi khi mạnh đến kinh dị thì những bùa lợi hiện tại mà Rồng Nguyên Tố mới đem lại gần như không đáng kể. Chẳng có khác biệt giữa team có 3 con rồng với team chẳng có con rồng nào. Bởi rồng không giúp đỡ nhiều trong giao tranh truyền thống. Có thể là Rồng Nước đã mạnh hơn trước kia.

Nhưng vấn đề thực sự là Long Hồn bạn có được sau khi ăn 4 Rồng là quá mạnh. Bạn gần như chắc chắn thua khi đối thủ có Long Hồn, vậy nên áp lực trận đấu thường bắt đầu trước con rồng thứ 3. Bằng điều đó, khi một team có 3 con Rồng rồi, họ có thể đánh đổi con rồng thứ 4 với Baron. Vậy nên team có 3 Rồng có lợi thế khổng lồ.

Với lối suy nghĩ đó thì có thể thấy Dopa không thích sự mất cân bằng giữa 2 thời điểm là trước và sau con Rồng Nguyên Tố thứ 3 bởi sức mạnh quá áp đảo của Long Hồn. Còn về sức ảnh hưởng của cá nhân rồng nguyên tố, với lối suy nghĩ mỗi Rồng Nguyên Tố tại link 188bet đơn lẻ đều không quá quan trọng, người chơi có thể lựa chọn việc bỏ và lấy những mục tiêu khác để cân bằng thế trận trên bản đồ.

SOI KÈO NHÀ CÁI