Các hình thức làm giả lừa đảo khi chơi game Dota 2 tại 188bet

Các hình thức làm giả lừa đảo khi chơi game Dota 2 tại 188bet

Trên nhiều diễn đàn cộng đồng tin tức Dota 2 188bet Việt Nam và thế giới xuất hiện kêu trời về một trò lừa đảo mới. Kẻ lừa đảo đã lập trình ra một trò chơi leo đồi 8 bit  Dota 2 và giao diện trao đổi đồ trên steam giống hệt game gốc. Hình thức này đã qua mặt  được cộng đồng bái phục và cho rằng chỉ kẻ có IQ trên 200 mới làm được.

Để dễ dàng cho việc lột đồ, hắn còn tạo ra vật phẩm Dragonclaw Hook giống hệt phiên bản trong Dota 2 xịn. Game giả thì tất nhiên Item cũng là giả nốt, không có gì ngạc nhiên khi Dragonclaw Hook giả vô giá trị, trong khi đó Dragonclaw Hook lại có giá lên đến hơn 20 triệu đồng. Dragonclaw Hook là vật phẩm rất dễ quy đổi ra tiền mặt, không như những vật phẩm khác, rất nhiều game thủ sẵn sàng không suy nghĩ, bỏ tiền ra để sở hữu ngay lập tức.

Tất nhiên, đã là game thủ Dota 2 và nhất là dân Trade, dùng item giá trị thấp hơn để đổi được Dragonclaw Hook là món hời lớn. Họ nhanh chóng nhấn accept và trở thành đê thủ một cách đau xót.

Ngoài giỏi lập trình, kẻ lừa đảo còn nắm rất rõ giá thị trường item trong game, chọn vật phẩm làm giả có tỉ lệ dính bẫy cao nhất. Sau khi sự việc bị phanh phui, và nhận được tin tức Dota 2 từ nhiều nguồn xác nhận, Valve đã bắt tay dẹp bỏ ngay hành vi lừa đảo này.

Vậy mới biết, game thủ luôn phải cảnh giác và thường xuyên cập nhập tin tức Dota 2 trên diễn đàn, web, facebook.Việc này giúp game thủ có thể biết và tránh được chiêu trò lừa đảo mới ngày càng tinh vi, lươn lẹo tại link 188bet. Chắc chắn trong thời gian tới, kẻ lừa đảo còn tung ra nhiều hình thức mới lừa đảo xuất hiện nữa, ae nên cẩn thận khi chơi nhá.

SOI KÈO NHÀ CÁI