Cách khắc phục và dấu hiệu nhận biết gà bạn bị chảy nước mũi tại w88

Cách khắc phục và dấu hiệu nhận biết gà bạn bị chảy nước mũi tại w88

Gà bị chảy nước mũi ở con gà nhà bạn thì nó đang có dấu hiệu nhiễm bệnh rồi đấy. Gà bị hen khẹc, thở khò khè đó là triệu chứng của các bệnh liên quan đến đường hô hấp, khi thấy bạn nên tách ngay chúng ra khỏi đàn để tránh bị lây lan. Còn đối với gà chọi bạn cần phải tìm cách điều trị gà bị chảy nước mũi tại w88 giúp gà nhanh hồi phục sức khỏe, nếu chậm trễ sẽ không cứu được.

Gà chọi kén ăn hoặc ăn tốt nhưng tiêu hóa chậm. Thân nhiệt gà không ổn định nóng hơn bình thường, mình gà lúc trắng lúc đỏ, hay ngáp. Gà chọi bị hen có hầu hơi sưng, bị phổng cổ.

Gà chọi có dấu hiệu thở dốc, nhanh mất sức, sùi bọt mép, mắt ướt khi vần đòn và đá gà.

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra qua màu phân gà, ở con gà bị khò khè sẽ có màu ngả xanh khác biệt hẳn so với con gà khỏe mạnh.

Mũi gà bạn sẽ thấy ướt 2 bên cánh mũi rất hay bị mốc chỗ đó gà hay dùng chân cào lên chỗ đó. Gà chọi bị bệnh này thường rất lâu phục hồi nếu bạn không để ý mà cho gà đi đá nhiều rất nhanh chú gà chọi của bạn sẽ bị chết vì không được chăm sóc chữa trị kịp thời

Bạn nên thường xuyên kiểm tra chuồng gà. Nên thắp điện và chuồng gà giúp gà không vị lạnh. Trong những hôm thay đổi thay đổi thời tiết. Sau khi cho gà ăn uống xong bạn nên làm nóng và lau khô cho gà vì bước làm nóng rất quan trọng để tránh gió cho gà. Bạn đừng làm ướt lông gà mà hãy lau khô kĩ càng rồi mới cho gà sưởi bằng điện như thế gà sẽ khỏe và nhanh hồi phục tại link w88. Chúc các bạn thành công trong việc khắc phục bệnh cho chú chiến kê của mình.

SOI KÈO NHÀ CÁI