Cách kiếm tiền tháng 11 khi chơi iSoftBet slot nhận ngay tiền thưởng lên đến 35 triệu VND tại M88

Cách kiếm tiền tháng 11 khi chơi iSoftBet slot nhận ngay tiền thưởng lên đến 35 triệu VND tại M88

KHUYẾN MÃI M88 CHO THÀNH VIÊN MỚI CHƯƠNG TRÌNH 

Chương trình khuyến M88  bắt đầu từ ngày 1/11/2019 đến ngày 30/11/2019 dành cho các thành viên Việt Nam đăng ký tiền tệ VND. Top 111 người chơi tham gia vào iSoftBet slot với tổng số điểm cao nhất trong thời gian diễn ra khuyến mãi sẽ có cơ hội chiến thắng các giải thưởng trên bảng xếp hạng.

Quy định khuyến mãi tại M88 :

Thời hạn sử dụng vòng quay may mắn 5 ngày. Tiền thắng được dựa trên vòng quay may mắn không cần cược lại. M88 sẽ không tiến hành tái cập nhật vòng quay may mắn với bất cứ lý do nào từ thành viên kể từ lần cập nhật đầu tiên. Nếu người chiến thắng có cùng điểm số thì họ sẽ có cùng thứ hạng trên bảng xếp hạng và sẽ nhận được cùng giải thưởng.

M88 có quyền kiểm tra hồ sơ giao dịch và thời gian đăng nhập vào bất kỳ thời gian nào với bất cứ lý do gì. Nếu sau khi kiểm tra, chúng tôi phát hiện ra người chơi hưởng lợi từ khuyến mãi bằng cách tham gia cược theo những cách đã được nêu như ở trên hoặc chúng tôi xét thấy có những hành động tham gia không lành mạnh, M88 có quyền thu hồi số tiền thưởng và tiền thắng cược bất kỳ có liên quan. M88 có quyền hạn chế bất cứ người tham gia khuyến mãi nào. Nếu có vấn đề phát sinh gây tranh cãi thì quyết định đưa ra từ M88 sẽ là quyết định cuối cùng.

Hướng dẫn chuyển tiền vào m88 tại clip sau đây:

==> Hướng dẫn đăng ký tài khoản m88 tại link m88

SOI KÈO NHÀ CÁI