Cách lên đồ Omen – Hướng dẫn chơi Omen đi Top cực mạnh cân team

Cách lên đồ Omen – Hướng dẫn chơi Omen đi Top cực mạnh cân team

Omen mạnh ngay từ lever đầu khi tích đủ 5 lần nội tại sẽ tăng tốc đánh và tốc chạy kèm đòn đánh thường gây ra sát thương chuẩn, mặc dù là chất tướng đấu sĩ nhưng Omen dạng như AD về late mạnh ngày càng mạnh hơn.
Một số điểm đáng chú ý khi chơi tướng Omen trong liên quân mobile :

Omen là mẫu tướng solo đường rất mạnh, khi vừa có thể gây sát thương chuẩn từ đòn đánh thường, vừa có khả năng miễn thương và phản sát thương. Omen cũng có thể lựa chọn theo lối đi rừng hoặc đi thuần tank. Tuy nhiên đi tank sẽ không tận dụng được hết khả năng của Omen.

Chiêu cuối của Omen là tạo ra một vùng khóa mục tiêu lại gần giống với Aleister. Nhưng một khi đã trúng thì không thể nào thoát ra được. Một khi bị khóa lại thì không có cách nào hoá giải. Vì nội tại gây sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thứ 5 của Omen nên các kiện tướng ưu tiên lên đồ tốc đánh để có thể tối đa sát thương chuẩn nhanh hơn.

Có khả năng kéo như grakk, miễn nhiễm cùng khóa mục tiêu nên các Kiện tướng nên đảo lane gank cho đồng đội. Tận dụng bụi cỏ để kéo, khóa, dồn sát thương

.Lên đồ chuẩn của tướng Omen trong game liên quân mobile

Cách lên đồ thông dụng và chuẩn của tướng Omen trong liên quân mobile

===>>>> lien quan mobile đón xem cách lên đồ cho những tướng khác

Thứ tự tăng chiêu và bảng ngọc của tướng Omen

====>>> garena lien quan mobile để xem chi tiết bảng ngọc hiệu nhất cho từng tướng

BỘ KĨ NĂNG TƯỚNG Omen

Sát khí
Nội tại: Các đòn đánh thường trúng đích giúp omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ khiến đòn đánh thường kế được cường hóa, giúp tăng 60 tốc chạy và 20 % tốc đánh, đồng thời gây thêm 60 sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2 đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây. Đặc biệt omen có tỉ lệ đánh một lúc 2 lần đòn cường hóa, với đòn thứ 2 gây 50% sát thương. Lúc bắt đầu và kết thúc cường hóa sẽ tính lại các điểm sát khí.

Sát kiếm
Hồi chiêu: 8s
Năng lượng: 0
Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân , gây 200 (+134) sát thương vật lý và làm chậm 25% tốc chạy của nạn nhân.

Sát niệm
Hồi chiêu: 11s
Năng lượng: 0
Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy omen, giúp hắn tăng 50% miễn thương và 25% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường lên omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân kèm hiệu ứng đánh thường cường hóa từ Omen. Các đòn đánh từ kẻ địch chỉ bị bắn ngược mỗi lần .

Sát vực
Hồi chiêu: 40s
Năng lượng: 0
Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây 400 (+201) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm sát thương gây ra, và không thể trốn thoát trong 5 giây.

 

==> link vao 12bet nhận thưởng lên đến 6.880.00 VND

Chỉ số mà tướng Omen đạt được khi ở Lever 14

Công vật lý 285

Công phép 0

Máu tối đa 6880

Giáp 386

Giáp phép 154

Tốc đánh 0

Giảm hồi chiêu 0

Tỉ lệ chí mạng 0

Tốc chạy 390

Hồi máu / 5s 90

Hồi năng lượng /5s 0

Tầm đánh Gần

=====>>> link vao 188bet nhận khuyến mãi cược sâu lên đến 300 triệu VND

SOI KÈO NHÀ CÁI