Cách tăng kỹ năng và tiềm năng phái Côn lôn trong Võ lâm truyền kì hiện nay

Cách tăng kỹ năng và tiềm năng phái Côn lôn trong Võ lâm truyền kì hiện nay

Với đặc thù ngũ hành Thổ, khắc chế cứng Nga My và Thúy Yên, tuy nhiên Côn Lôn sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với Đường Môn và Võ Đang. Đầu tiên, Đường Môn có khả năng hạn chế tính cơ động và độ linh hoạt của Côn Lôn, trong khi Võ Đang với hộ thuẫn khiến việc Côn Lôn áp sát dồn damage là không khả thi. Chính vì vậy, việc lựa chọn đồng hành tối ưu cho Côn Lôn cần cân nhắc đến việc hạn chế ngũ hành của đối phương và tăng cường sát thương cho bản thân.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Có kỹ năng gây choáng và băng tỉ lệ rất cao.Tấn công được tầm xa và rộng , tốc độ di chuyển cực cao.Có kỹ năng giảm dame của đối phương cực kì lợi hại.Lv càng cao thì càng mạnh, lợi thế nhiều trong việc săn boss , chiến trường , Pk riêng lẻ hay đồng đội đều có lợi thế.


====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

Skill đánh xa, tạo thành 110% tấn công cơ bản và 360 điểm sát thương hệ Thổ. Đây là kĩ năng gây sát thương cao lại có khả năng đánh lui kẻ địch, khi bị truy đuổi hay đối đầu môn phái cận chiến có thể bảo đảm khả năng sống sót cho bản thân. Tăng vĩnh viễn 40% máu, 40% công kích và 50 tốc độ di chuyển, kĩ năng này giúp gia tăng cả công lẫn phòng, rất quan trọng cho côn lôn. Hệ Thổ là một trong những hệ thiên về thông minh , xương cốt cứng cỏi rất thích hợp với những môn võ công Nội công , cái được thì cũng có cái mất , thay vào đó thì thể chất yếu nên sinh mệnh thường ngắn.

SOI KÈO NHÀ CÁI