Cách tăng kỹ năng và tiềm năng phái Ngũ độc trong Võ lâm truyền kì hiện nay

Cách tăng kỹ năng và tiềm năng phái Ngũ độc trong Võ lâm truyền kì hiện nay

Ngũ Độc Giáo là một trong những môn phái mạnh ở thời Võ Lâm đại chiến, có xuất xứ từ Tây Vực xa xôi ít người biết tới. Người thuộc hành Mộc thân pháp linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn, nhưng khi thăng cấp và luyện tập ngoại công thì việc tăng sinh mạng không thể hiện rõ, do yếu tố thể chất nên luyện tập nội công cũng có phần bất lợi.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Những môn phái đó tuy không chiến đấu chính diện được lâu dài như Thiếu Lâm, song nhờ bộ pháp nhanh nhẹn, công thủ linh hoạt nên có thể sử dụng tuyệt học độc môn. Võ lâm không ai không lo sợ ám khí bí truyền cùng những cơ quan tinh diệu của Đường Môn cũng như tài dụng độc của Ngũ Độc giáo.

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

Nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo là lợi ích quyết định bạn thù, có lợi mới làm, căn bản là không quản bất kể chuyện thị phi chính tà nào. Ngũ Độc Giáo còn có một điều là ai phải tội với Ngũ Độc Giáo, người đó sẽ chết không toàn thây, như thế những kẻ thù của Ngũ Độc Giáo đều sẽ chết. Giữa các Đồng môn Ngũ Độc Giáo có thể nói không có tình nghĩa gì cả, giữa các giáo đồ cũng có thể dùng độc hạ độc, người bị trúng độc chết là do tội học nghệ chưa tinh. Chính vì thế mà các giáo đồ luôn nghi kỵ lẫn nhau, mỗi người đều muốn mình có thể chế tạo được thuốc độc mạnh hơn người khác, như thế khi hạ độc làm cho người khác không cảm thấy gì, không thể phòng tránh được. Vô hình chung, điều này đã đẩy kỹ năng dụng độc của phái này ngày càng tinh vi.

 

SOI KÈO NHÀ CÁI