Cách thức vàng để bạn có thể chọn được một chú gà chín cực hay nhất tại w88

Cách thức vàng để bạn có thể chọn được một chú gà chín cực hay nhất tại w88

Bạn là người đam mê đá gà tại w88 và bạn đang là người cần những kinh nghiệm chọn gà với những chiến kê tốt nhất để chiến đấu trong những trận đá gà nòi đá gà nòi, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn gà chín cựa như thế nào nhé, chọn từ lúc mới sinh ra mới mấy ngày tuổi cho bạn những chú gà con cực dễ thương và cực đang yêu.

Đầu tiên các bạn nên chú ý đến lông của chúng những chú gà nào mà lông vàng mịn và mềm là một dấu hiệu của những chú gà khỏe, bạn cần chọn những chú gà này và chăm sóc chúng để dinh dưỡng về sau này chúng có rất đẹp và rất tốt cho bạn.

Thứ hai, hãy để ý đến số cựa của chúng vì bạn đang nuôi gà chín cựa mà. Gà con nên có từ 6-8 cựa vì khi lớn lên chúng thường mọc ra thêm từ 1-3 cựa nữa. Do đó, nếu từ đầu gà con đã có khoảng 6-7 cựa thì sau này xác suất gà được 9 cựa sẽ cao hơn.

Thứ ba bạn cần kiểm tra bố mẹ chúng là con giống hay không, nếu cả bố lẫn mẹ đều là con giống cùng màu thì chúng sau này sẽ giống và đẹp nữa nếu bố mẹ nó đã có những lịch sử trong đấu trường gà rồi thì sau này chú gà con sẽ là một chiến kê tốt, bạn đã bao giờ xem gà 9 cựa đá chưa tôi tin bạn chưa bao giờ xem, gà chín cựa thì ở Việt Nam ít chơi lắm đá số toàn đá gà mỹ, đá gà cựa sắt là nhiều nhất.

Trên đây là 3 đặc điểm mà tôi đã liệt kê cho các bạn những đặc điểm này các bạn có thể chọn những chú gà giống khác nữa chứ không riêng gì về gà chín cựa này, bạn làm theo 3 đặc điểm này tôi tin chắc bạn đã có trong tay một chú gà khỏe mạnh và thông minh tại link w88 rồi đó. Chúc các bạn thành công!

SOI KÈO NHÀ CÁI