Cách xem đánh liên quân huyền thoại có một không hai trực tuyến tại 188bet

Cách xem đánh liên quân huyền thoại có một không hai trực tuyến tại 188bet

Liên minh huyền thoại 188bet là trò chơi đòi hỏi người chơi có tư duy tốt, khả năng thao tác hay và có tinh thần đồng đội cao. Những ưu điểm này đã giúp Liên minh huyền thoại rất được lòng các game thủ trẻ tuổi tại Việt Nam. Hơn thế nữa LOL còn thường xuyên tổ chức các trận Pk hấp dẫn tìm ra những đội chơi mạnh và các game thủ tài năng nên rất được các bạn trẻ chú ý.

Do tổ chức nhiều giải đấu lớn như vậy, vấn đề xem đánh liên minh huyền thoại trực tuyến rất được các bạn trẻ quan tâm. Hiện nay chúng ta có hai kênh để xem liên minh huyền thoại trực tuyến là You tobe và VTC Now. Do hai kênh này có kết cấu khác nhau nên cách xem của nó cũng khác nhau. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách xem đánh LOL trên từng kênh như sau:

Cách xem đánh LOL trực tuyến trên Youtobe

Tất cả các trận đấu LOL trong và ngoài nước đều được phát trực tiếp trên Youtube. Bạn có thể theo dõi một cách dễ dàng trên kênh này

Cách xem đánh LOL trực tuyến trên VTC Now bằng điện thoại

Để xem đánh liên minh huyền thoại trực tiếp trên VTC Now các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng VTC Now trên điện thoại. VTC Now có hai phiên bản dành cho Android và iPhone khi tải bạn nên lựa chọn cho phù hợp với điện thoại của mình.

Bước 2: Tiến hành truy cập vào ứng dụng và nhấn chọn TV/Radio.

Bước 3: Để xem được các trận liên minh trực tuyến trên VTC Now bạn nhấn chọn kênh VTC3 . Sau đó bạn sẽ được thưởng thức những trận PK hấp dẫn của các game thủ.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc tìm được cách xem liên minh huyền thoại trực tuyến tốt nhất tại link 188bbet. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

SOI KÈO NHÀ CÁI