Chế độ ăn uống hợp lý là nhân tố quan trọng cho bạn có một chú chiến kê bất bại tại w88

Chế độ ăn uống hợp lý là nhân tố quan trọng cho bạn có một chú chiến kê bất bại tại w88

Chế độ ăn uống cho gà chọi hợp lý là yếu tố quan trọng quyết định đến sức khỏe của gà, đi đôi cùng với công tác tập luyện, xoa bóp, huấn luyện thường xuyên để tạo nên một chiến kê thật sự hiếu chiến và dũng mãnh. Nếu bạn yêu thích đá gà và đang bước vào những giai đoạn đầu tiên của việc chăm sóc gà chọi, những kinh nghiệm được chia sẻ sau đây sẽ là bí quyết giúp bạn nhanh chóng cho ra lò một chiến kê có thể chinh phục mọi trận thách đấu tại w88.

Khi nuôi gà chọi, bạn nên xác định rằng sau khi trưởng thành nó sẽ là một chiến binh thật sự để tạo nên những màn chiến thắng oanh liệt trước đối thủ, do đó nếu nuôi theo kiểu gà công nghiệp thì ắt hẳn dù bạn có áp dụng bất kỳ chế độ ăn nào cũng sẽ khiến cho gà nòi của bạn trở nên cực kỳ yếu ớt. Sử dụng thóc, ngô, ngũ cốc làm thứ ăn chính, đặc biệt trong thóc tẻ chứa thành phần chất béo dồi dào nên dễ khiến gà chọi bị béo, tích mỡ do đó tốt nhất là nên chọn ngô hay các loại ngũ cốc khác chứa ít béo. Nên cho gà ăn vừa đủ no, tức là khoảng 3/4 diều, những chú gà chọi sau một thời gian được cung cấp thức ăn theo chế độ này sẽ có thể trạng tốt và đến bữa ăn sau khi sờ diều sẽ thấy tiêu hòa hết thức ăn của bữa trước đó.

Để có được một chú gà chọi hay thì đòi hỏi người chủ phải dành khá nhiều thời gian, công sức để chăm sóc cho gà. Bên cạnh việc thực hiện chế độ ăn cho gà chọi đầy đủ, hợp lý và khoa học thì người chơi gà còn phải tiến hành vần vỗ, om bóp thường xuyên, giúp gà có thể lực tốt và sức chịu đòn khi lâm trận tại link w88. Chúc các bạn thành công!

SOI KÈO NHÀ CÁI