Cơ cấu giải thưởng game liên minh huyền thoai năm 2019 tại 188bet

Cơ cấu giải thưởng game liên minh huyền thoai năm 2019 tại 188bet

Giải thưởng Liên minh huyền thoại thế giới 2019 tại 188bet, Đây là một giải đấu thể thao của trò chơi điện tử siêu đỉnh liên minh huyền thoại. Ở mùa 1 thì tổng giải thưởng là 100.000 USD trong đó đội nào vô địch sẽ có số tiền thưởng là 50.000 USD và các đội còn lại sẽ có giải tương ứng với vị trí mà mình đạt được trong giải đấu.

Tuy nhiên, bắt đầu từ mua 2 trở đi thì giải thưởng đi tìm huyền thoại thế giới sẽ theo đó tăng lên rất nhiều. Cụ thể có 3 giải lớn và đội đứng đầu sẽ được 1 triệu USD trở lên, theo tứ tự là còn lại là nhì, ba.

Năm 2019, giải đấu được diễn ra tại Hàn Quốc với 24 đội tuyển hàng đầu của các nước tham gia giành cúp vô địch lẫn phần thưởng lớn này. Cho đến hiện tại vòng khởi động, vòng bảng & tứ kết đã kết thúc. Và vòng bán kết với 4 đội sẽ được tranh đấu vào ngày 27 – 28/10.

Đặc biệt đội nhà vô địch thế giới sẽ được công bố vào ngày 3/11 tại Incheon đã được xác định. Cùng với đó là giải thưởng danh giá nhất đối với cộng đồng game thủ trên thế giới là 1 triệu USD sẽ được trao cho đội vô địch. Có thể nói giải thưởng chính là động lực dành cho những người yêu game Liên Minh Huyền Thoại này.

Vòng loại: Tất cả các đội tuyển của mỗi quốc gia sẽ tham gia thi đấu và trở thành đại diện cho đất mình tham gia tranh giải. Sau đó sẽ có một cuộc đấu giữa các nước để chọn ra 12 đội.

Vòng khởi động: 12 đội sẽ thi đấu với nhau để chọn ra 4 đội giỏi nhất đi vào vòng bản.

Vòng bản và tứ kết: Vòng này 4 đội sẽ thi đấu với nhau kịch liệt trong 8 ngày để vào bán kết.

Vòng bán kết sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày, xác định đội vô địch đi vào chung kết và được vinh danh.

Trên đây là những chia sẻ về giải thưởng liên minh huyền thoại thế giới 2019 tại link 188bet. Hy vọng sẽ giúp những người yêu game có thêm nhiều thông tin về trò chơi này và có động lực để chuẩn bị tham gia thi đấu ở mùa giải sau. Nếu bạn là người yêu thích mạo hiểm, thích những pha hành động đầy gây cấn còn chần chờ gì nữa mà không thử chơi Liên Minh Huyền Thoại đi nào.

SOI KÈO NHÀ CÁI