Cổng bình chọn All-Star VN chính thức mở cửa trong LMHT

Cổng bình chọn All-Star VN chính thức mở cửa trong LMHT

Thời gian bắt đầu là chậm hơn so với những khu vực khác, nhưng cuối cùng thì cổng bình chọn Siêu Sao Đại Chiến – All-Star LMHT tại 188bet khu vực Việt Nam cũng chính thức đi vào hoạt động. Ngay từ bây giờ, cộng đồng fan hâm mộ đã có thể tham gia bỏ phiếu để giúp các tuyển thủ mà mình yêu thích cạnh tranh 1 vé tham dự All-Star 2019 – Siêu Sao Đại Chiến của LMHT thế giới diễn ra tại Las Vegas và tháng 12 tới.

Sang ngày hôm sau, bạn có thể tiếp tục bầu chọn tiếp cho hai tuyển thủ nữa, cứ thế đến khi hết thời gian bầu chọn. Bạn có thể bầu chọn cho cùng tuyển thủ mình đã bầu chọn vào ngày hôm trước. Khi kết thúc thời gian bầu chọn, hai người có số phiếu bầu chọn cao nhất sẽ đại diện cho Việt Nam đi thi đấu Siêu Sao Đại Chiến All-Star 2019.

Để tránh việc spam bình chọn thì Ban tổ chức đã đặt ra quy định chỉ có những tài khoản trên Level 10 mới có quyền tham gia bỏ phiếu vote tại link 188bet. Cuộc cạnh tranh giành 2 tấm vé trong những ngày tới có lẽ sẽ chỉ là cuộc đại chiến giữa 3 ngôi sao sáng nhất của LMHT Việt Nam trong mùa giải vừa rồi.

SOI KÈO NHÀ CÁI