Cộng đồng thích thú với ý tưởng đưa đám quái cũ của LMHT

Cộng đồng thích thú với ý tưởng đưa đám quái cũ của LMHT

Một trong những vật phẩm đặc biệt nhất của Đấu Trường Chân Lý tại 188bet chính là những linh thú nhỏ nhắn đáng yêu. Những linh thú này rất được lòng người chơi, giá cả lại phải chăng nên cũng không quá khó để sở hữu một linh thú cho bản thân mình. Đặc biệt các linh thú còn có thể kết hợp với các chủ đề trang phục nên cũng khá thuận tiện cho Riot Games ra mắt các linh thú mới. Thế nhưng người chơi còn muốn hơn thế, nhiều người trong cộng đồng mới đây đã nảy lên ý tưởng biến các quái vật hết thời thành những linh thú đáng yêu trong Đấu Trường Chân Lý. 

Sẽ thật thú vị nếu linh thú chính của bạn là một chú sói to luôn có 2 con sói nhỏ chạy theo hiệu ứng khá vui mắt mà các linh thú hiện tại vẫn chưa có. Nếu máu của người chơi tụt xuống, các chú sói con có thể sẽ chết hoặc bỏ đi. Còn khi có chuỗi thắng, có thể có số sói con bằng với số trận thắng liên tục của người chơi hiệu ứng cực kỳ độc đáo và nổi bật. Trước khi xuất hiện những con Rồng Nguyên Tố thì người chơi LMHT cũng từng có Rồng thường cho vàng và kinh nghiệm. Trong lần đề xuất này, Rồng cũ cũng là một trong những nhân tố triển vọng cho vị trí linh thú.

Có thể thấy cộng đồng LMHT đầy những ý tưởng thú vị mà Riot Games tại link 188bet chẳng thể lường trước được, có cái hay có cái dở. Nhưng đây là một trong những ý tượng dễ thực hiện mà cũng dễ hốt bạc nếu Riot Games chú ý và cho ra mắt những linh thú thực sự chất lượng để hấp dẫn những người chơi Đấu Trường Chân Lý.

SOI KÈO NHÀ CÁI