CPU của máy tính bạn luôn làm việc trong tình trạng chịu tải quá tải

CPU của máy tính bạn luôn làm việc trong tình trạng chịu tải quá tải

Việc đầu tiên mà người dùng cần làm trong quá trình khắc phục tình trạng CPU quá tải tại 188bet là phải kiểm tra WmiPrvSE.exe, đây là tiến trình được tích hợp trong Windows có chức năng khắc phục các sự cố máy tính trên cùng một mạng tuy nhiên nó thường làm quá chức năng của mình. Chính bản thân Microsoft cũng từng cảnh báo người dùng về tiến trình này, mặc dù không phải lúc nào nó cũng gây ngốn CPU.

Để xem xét WMI Provider Host có phải là nguyên nhân gây quá tải CPU hay không, bạn hãy mở Task Manager có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Control + Shift + ESC và kiểm tra thành phần WmiPrvSE.exe như hình. Nếu thấy tiến trình này có số % cao hơn vài phần trăm so với 0% mặc định thì đây chính là bằng chứng cho thấy nó hoạt động không đúng.

Có vẻ như Microsoft vẫn chưa chính thức đưa ra bất kỳ công cụ hay tùy chọn nào khắc phục lỗi CPU quá tải do WMI Provider Host gây ra. Do đó, người dùng chỉ có thể thực hiện việc tác động vào WMI Provider Host bằng cách ra lệnh cho nó khởi động lại theo cách thủ công tại link 188bet để bạn có một chiếc máy tính tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

SOI KÈO NHÀ CÁI