CSKA Moscow đồng ý bán Golovin cho Chelsea

Sau rất nhiều nỗ lực theo đuổi, cuối cùng Chelsea cũng đạt được thỏa thuận chiêu mộ ngôi sao của ĐT Nga, Aleksandr Golovin.

Theo thông tin được đăng tải trên BBC phiên bản tiếng Nga, Chelsea đã đạt được thỏa thuận với CSKA Moscow trong thương vụ chuyển nhượng Golovin. Mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ. Golovin sẽ có mặt ở London trong vòng 72 giờ tới để kiểm tra y tế và kí hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Stamford Bridge.

Aleksandr Golovin sinh ngày 30/5/1996, trưởng thành từ lò đào tạo trẻ CSKA Moscow. Đến năm 2014, khi tròn 18 tuổi, Golovin được đôn lên đá chính ở đội 1 đội bóng thủ đô nước Nga. Tên tuổi của Golovin được biết đến nhiều hơn khi anh cùng ĐT Nga tham dự World Cup 2018. Tại kỳ World Cup được tổ chức trên sân nhà, Golovin thi đấu chói sáng, ghi 1 bàn thắng và kiến tạo 2 bàn, góp công lớn vào chiến tích vào tới tứ kết của đội bóng xứ Bạch Dương.

>>  Thần đồng Brazil chính thức gia nhập Real Madrid, sẵn sàng thay thế Ronaldo

Theo thông tin mà báo chí Nga tiết lộ, Chelsea đã tiếp cận và đàm phán với người đại diện của Golovin ngay khi World Cup đang diễn ra. Mẹ của tiền vệ này cũng thừa nhận mối quan tâm từ The Blues và cho biết mọi chuyện sẽ chỉ được quyết định sau khi World Cup 2018 hạ màn.

Rõ ràng sau khi ổn định ban huấn luyện với việc bổ nhiệm HLV Maurizio Sarri thay Antonio Conte, Chelsea đang rất tích cực hoạt động trên thị trường chuyển nhượng. Theo M88, 51 triệu bảng đã được The Blues chi ra để chiêu mộ học trò của HLV Sarri ở Napoli là tiền vệ Jorginho.

[Total: 0    Average: 0/5]
188BET

TOP NHÀ CÁI

[Total: 162    Average: 4.9/5]
ĐĂNG KÝ
[Total: 112    Average: 5/5]
ĐĂNG KÝ
[Total: 21    Average: 5/5]
ĐĂNG KÝ
[Total: 228    Average: 5/5]
ĐĂNG KÝ
[Total: 46    Average: 5/5]
ĐĂNG KÝ
[Total: 52    Average: 5/5]
ĐĂNG KÝ
[Total: 79    Average: 4.9/5]
ĐĂNG KÝ
[Total: 68    Average: 5/5]
ĐĂNG KÝ