Đại Bác Liên Thanh sẽ được buff cực kỳ mạnh cho tới phiên bản 10.1 Đấu Trường Chân Lý

Đại Bác Liên Thanh sẽ được buff cực kỳ mạnh cho tới phiên bản 10.1 Đấu Trường Chân Lý

Đại Bác Liên Thanh tại 188bet đang được lên kế hoạch sẽ nhận được một vài thay đổi nhỏ để có thể sánh ngang với các trang bị tăng tốc độ đánh khác tại Đấu Trường Chân Lý. Đại Bác Liên Thanh đang được thử nghiệm và khả năng sẽ ra mắt tại phiên bản 10.1. Đại Bác Liên Thanh sau khi được chỉnh sửa sẽ tăng cho chủ sở hữu 240 phạm vi tấn công tương đương 1 ô đấu, đồng thời tăng thêm 10% sát thương cho mỗi đòn tấn công hoặc kỹ năng cho mỗi ô khoảng cách giữa đơn vị tấn công đến mục tiêu.

Hiện tại, Đại Bác Liên Thanh chỉ cung cấp cho chủ sở hữu gấp đôi tầm đánh và 30% tốc độ tấn công.Chỉ như vậy thì không đủ để Đại Bác Liên Thanh hấp dẫn với người chơi hơn so với các trang bị tốc độ đánh khác, chẳng hạn như Cuồng Đao Guinsoo.

Mặc dù đã có kế hoạch chỉnh sửa trang bị này, tuy nhiên người chơi vẫn yêu cầu hoàn lại tính năng cũ của Đại Bác Liên Thanh đó là cung cấp đòn đánh không thể né tránh tại link 188bet. Điều này đang cực kì cần thiết hơn bao giờ hết khi mà các đội hình sử dụng đòn đánh tay đang gặp rất nhiều khó khăn với combo Ô Nguyên Tố Gió + Găng Tay Băng Giá, còn có cả Ma Vũ Song Kiếm gần như đang là trang bị khắc chế hoàn toàn những đội hình Sát Thủ.

SOI KÈO NHÀ CÁI