Điều quan trọng nhất để sống sót qua Tiền mùa giải 2020 trong LMHT

Điều quan trọng nhất để sống sót qua Tiền mùa giải 2020 trong LMHT

Mỗi vị tướng trong LMHT tại 188bet đều phù hợp với một loại ngọc siêu cấp nhất định, nếu như không có điểm gì phù hợp thì bạn có thể sử dụng Sách Phép để lấy phép bổ trợ bù lại. Tuy nhiên tại tiền mùa giải 2020, ngọc Chinh Phục đang ở mọi nơi và mọi người đang lạm dụng nó vì quá mạnh.

Trước đây, ngọc Chinh Phục được sử dụng để bổ sung sát thương cho những vị tướng cụ thể, hoặc dùng để khắc chế những vị tướng chống chịu. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, ngọc siêu cấp này quá hoàn hảo để sử dụng ở những vị trí gây sát thương, kể cả ở vai trò xạ thủ, khi những chỉ số nó mang lại đơn giản và hiệu quả hơn nhiều đó là sát thương và khả năng hồi phục.

Điểm đặc biệt nữa của Chinh Phục mới đó là khả năng tích cộng dồn quá nhanh của nó, đặc biệt nhất là mọi kỹ năng trúng tướng địch đều cho 2 điểm cộng dồn. Hầu hết các Đấu Sĩ hiện tại đều có khả năng gây sát thương liên tục từ kỹ năng, không ít thì nhiều, việc tích cộng dồn Chinh Phục với chúng quá dễ dàng và có thể áp đảo đối thủ hoàn toàn nhờ vào sát thương lớn từ sớm và hồi máu khủng. Với việc chỉnh sửa sao cho các chỉ số dễ dùng hơn, ngọc Chinh Phục đang được sử dụng tràn lan ở thời điểm hiện tại. Có lẽ chính Riot Games tại link 188bet cũng không ngờ rằng điểm ngọc này lại trở nên bá đạo như vậy.

SOI KÈO NHÀ CÁI