Đôi mắt gà đá thể hiện một chiến binh thật thụ giúp bạn chiến thắng tại 12bet

Đôi mắt gà đá thể hiện một chiến binh thật thụ giúp bạn chiến thắng tại 12bet

Đôi mắt luôn là một bộ phận thể hiện rõ được khí chất, bản lĩnh ở bên trong của mỗi chiến kê. Một kỹ thuật xem mắt gà chọi hay, chuẩn tại 12bet cũng là một trong những bí quyết chọn gà của những sư kê giàu kinh nghiệm trong giới chơi gà. Cách xem mắt gà chọi chủ yếu dựa vào hình dáng mắt, màu mắt và một số nhận định, đặc điểm khi nhìn từ ngoài.

Mắt gà chọi hay, đá tốt và thông minh có những đặc điểm khác biệt toát lên được khí chất của một chiến binh thực thụ. Vì thế, mắt gà tốt thì cần có những yếu tố như sau: Đôi mắt sáng, tinh anh; Mắt không dị tật, sắc lẹm luôn lườm nguýt kẻ thù; Đôi mắt luôn thể hiện sự hung dữ, bản lĩnh, tố chất của chiến binh; Khi đáp ứng đầy đủ được các yếu tố của đôi mắt gà hay thì sẽ đến cách xem hình dáng và màu mắt của mỗi con gà.

Trong quá trình xem mắt gà chọi thì nên chọn gà có đôi mắt sâu. Tuy nhiên, không được quá sâu bởi như vậy sẽ khiến cho gà quan sát kém, trở nên chậm chạp. Bên cạnh đó cũng không nên chọn gà có hình dáng mắt bằng ngang, hoặc không lồi vì nó không thể hiện được sự dũng mãnh mà còn toát lên vẻ hiền lành, nhát đòn không có tiềm năng. Mắt lồi quá cũng không tốt vì gà rất dễ đuối sức lúc đá và dễ bỏ chạy, hay nhát đòn khiến cho bạn thất bại tại link 12bet. Chúc các bạn thành công trong việc chọn gà đá hợp lý nhất nhé!

SOI KÈO NHÀ CÁI