Đội tuyển LMHT lâu đời bậc nhất Hàn Quốc chính thức giải thể

Đội tuyển LMHT lâu đời bậc nhất Hàn Quốc chính thức giải thể

Đội tuyển LMHT tại 188bet chuyên nghiệp hiện đang thi đấu tại giải đấu Challengers Korea Team MVP đã chính thức thông báo giải thể, sau khi chấm dứt hợp đồng với toàn bộ tuyển thủ của đội. MVP đã từng bị khai tử vào tháng 9/2013, khi tập đoàn Samsung Electronics bỏ tiền mua lại toàn bộ hai đội hình của MVP và thành lập Samsung Ozone và Samsung Blue. Vào năm 2015, MVP bất ngờ quay trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp với một đội hình vô cùng lạ lẫm với những cái tên vô danh. 

Sau những nỗ lực bất thành trong việc tìm kiếm cơ hội tranh vé tham dự LCK, đội tuyển này ngày càng chìm sâu vào khủng hoảng, dẫn đến quyết định của Ban lãnh đạo về việc giải thể đội tuyển sau nhiều năm thi đấu bết bát. Với một đội hình tương đối mỏng và thiếu chất lượng, nhà cựu vô địch LMHT Hàn Quốc 2013 dĩ nhiên không đủ sức bám trụ tại LCK và chỉ có thể ngụp lặn ở giải đấu hạng 2 Challengers Korea. Ở mùa giải 2019, MVP lần lượt kết thúc ở vị trí tứ 6 và thứ 7 tại hai giải CK mùa Xuân và CK mùa Hè.

Dù không phải là một cái tên quá nổi bật về mặt danh hiệu, nhưng có một thực tế không ai phủ nhận được rằng MVP thời kỳ đầu chính là một trong những đội tuyển có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với nền LMHT tại link 188bet chuyên nghiệp Hàn Quốc.

SOI KÈO NHÀ CÁI