Game thủ nước ngoài bóc mẽ cách cân bằng của Riot Games

Game thủ nước ngoài bóc mẽ cách cân bằng của Riot Games

Một chủ đề đang được bàn tán khá nhiều trong cộng đồng LMHT quốc tế là cách cân bằng game có phần “vô lý” của Riot Games, đặc biệt là liên quan tới những vị tướng chuẩn bị ra mắt trang phục mới. Theo như bài đăng trên diễn đàn Reddit của LMHT tại 188bet, một vài game thủ đã phát hiện ra rằng Karma được buff khá mạnh trong 3 phiên bản liên tiếp từ 9.12, 9.13 và 9.14 chỉ vì cô nàng này có skin Karma Hắc Tinh ra mắt trước đó mà thôi.

Việc buff hay nerf không hợp lý này không chỉ dừng lại ở sức mạnh của tướng, nó còn nằm ở việc Riot Games cân bằng những điểm ngọc bổ trợ cực kì tệ. Trong năm vừa rồi thì chủ đề được nhiều người than phiền nhất đó là chuyện LMHT giờ có quá nhiều điểm ngọc hay công cụ hồi máu và trụ đường, trong khi số trang bị khắc chế thì lại quá ít.

Rất nhiều cơ chế quá mạnh hoặc tướng có quá nhiều công cụ được thêm vào game mà chính Riot Games tại link 188bet cũng không thể cân bằng nổi. Giải pháp mà họ đưa ra là nerf những thứ khác khiến cho tướng đó yếu tới mức không ai chơi nổi, nếu vẫn chơi được thì làm lại, có lẽ Ryze là ví dụ chính xác nhất cho điều này. Tình trạng đã tồn tại từ rất lâu và nó vẫn tiếp diễn cho tới hiện tại, game thủ thì ngao ngán và chỉ tìm cách sống chung với lũ mà thôi.

SOI KÈO NHÀ CÁI