Garen vị tướng leo rank liên minh huyền thoại tốt nhất hiên nay tại 188bet

Garen vị tướng leo rank liên minh huyền thoại tốt nhất hiên nay tại 188bet

Garen trong liên minh huyền thoại tại 188bet là một trong những vị tướng được rất nhiều người chơi lựa chọn. Và cũng là top tướng leo rank tốt nhất lol hiện nay. Bởi lối chơi đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả cao, Garen vừa có khả năng chống chịu vừa có sát thương to. Cũng chính vì vậy mà vị tướng này xuất hiện hầu hết ở mọi trận đấu từ đấu thường cho đến đánh xếp hàng.

Garen sau khi được cải thiện để tăng độ sát thương của chiêu Q được tăng mạnh ở những cấp độ cuối. Nó giúp cho vị tướng này mạnh hơn rất nhiều ở giai đoạn cuối trận đấu. Thêm vào đó là độ trâu bò của Garen cũng được tăng thêm khi chiêu W được tăng chống chịu từ 30 đến 40.

Chỉ với những thay đổi nhỏ này mà vị tướng này nhanh chóng tăng thêm tỉ lệ thắng mạnh thêm 3% giữa hai phiên bản 8.8 và 8.9. Do đó mà vị tướng Garen trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với những game thủ chơi khu vực đường trên.

Trên đây là  vị tướng được liệt kê vào trong danh sách hàng đầu đang được ưa chuộng hiện nay tại link 188bet. Nếu bạn muốn leo rank một cách nhanh chóng và hiệu quả thì có thể chọn ngay cho mình vị tướng phổ biến này. Mong rằng bạn sẽ leo rank một cách nhanh chóng và thuận lợi nhờ  vị tướng được nêu ở trên nhé.

SOI KÈO NHÀ CÁI