Giá trị Rồng Nguyên Tố là quá lớn trong game LMHT

Giá trị Rồng Nguyên Tố là quá lớn trong game LMHT

Về cơ bản thì Rồng Nguyên Tố tại 188bet được làm lại gần như hoàn toàn tại tiền mùa giải 2020 khi Rồng Đất và Rồng Gió được làm lại hiệu ứng, Rồng Lửa thì giảm một chút sát thương và Rồng Nước thì chỉ cho hồi máu. Việc cho những chỉ số trực tiếp như giáp/kháng phép hay giảm cooldown chiêu cuối khiến cho giá trị của những con Rồng càng ngày càng lớn, việc bỏ qua mục tiêu này là điều tối kị của tiền mùa giải năm nay.

Điều này khiến cho Sứ Giả Khe Nứt trở nên không hấp dẫn nữa, bạn có thể có vài lớp giáp trụ đó nhưng những chỉ số từ Rồng Nguyên Tố kia có giá trị tương đương nếu không muốn nói là hơn so với số tiền kiếm được. Chính Riot Games cũng lên kế hoạch buff phần thưởng của Sứ Giả lên nhưng nhìn chung thì nó không thể so sánh được với Rồng Nguyên Tố.

Với những chỉnh sửa của Tiền mùa giải 2020, LMHT trong phần lớn thời gian đang trở thành game nửa bản đồ, câu chuyện chỉ xoay quanh việc ai là người có Linh Hồn Rồng trước mà thôi. Điều này có thể vui hay tạo ra meta tại link 188bet mới lại ở thời điểm này nhưng về lâu về dài, đặc biệt là khi các giải đấu chuyên nghiệp trở lại, thì những meta game tiêu cực sẽ xuất hiện.

SOI KÈO NHÀ CÁI