Giải đấu Pubg đang được game thủ cộng đồng Việt săn đón nhất hiện nay

Giải đấu Pubg đang được game thủ cộng đồng Việt săn đón nhất hiện nay

Giải pubg Việt Nam vừa được tổ chức tháng 9 năm nay đã đem đến nhiều thành công cho giới game thủ. Giải đấu được tổ chức quy mô lớn ở hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhiều game thủ từ khắp mọi nơi đã tham gia và giải đấu được tổ chức rất thành công. Hãy cùng 188bet tìm hiểu về giải đấu này nhé!

Ngay khi giải Vietnam Masters Championship được tổ chức thì rất nhiều game thủ từ mọi miền đất nước đã đổ về 2 trung tâm thành phố lớn để tham dự. Cùng với đó là sự góp mặt và đồng hành của hơn 300 streamer có sức ảnh hưởng như Team Phoenix, teamTN, Hoàng Hương,..

Đây là sân chơi lớn dành cho cộng đồng chơi pubg tại Việt Nam với tổng giải thưởng lên đến 30.000USD. Tất cả mọi người từ những vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp đến những người mới chơi đều có thể tham gia giao lưu, học hỏi thêm kinh nghiệm. Đây cũng là cánh cửa mở ra cơ hội vươn ra đấu trường quốc tế của Việt Nam.

Ở vòng loại sẽ chỉ có 80 đội được chọn để thi đấu cho mỗi thành phố. Sau vòng loại thì có 16 đội chơi được đi tiếp vào vòng chung kết cùng với 4 đội khách mời. Vòng chung kết của giải đấu đã diễn ra vô cùng thành công trong 2 ngày 08-09/09 tại Hà Nội.

Nhiều game thủ của Việt Nam ngày càng chứng minh được năng lực của mình qua các giải đấu. Với thành tựu là các giải thưởng trong nước và quốc tế, cộng đồng pubg Việt Nam đang phát triển lớn mạnh từng ngày và hứa hẹn sẽ đưa Việt Nam lên tầm quốc tế trong tương lai không xa.

Giải pubg Việt Nam được tổ chức thành công và sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các game thủ hướng đến con đường trở thành vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp tại link 188bet. Nhiều giải đấu hơn nữa sẽ được tổ chức trong tương lai vì vậy hãy luôn cố gắng hết sức mình để thành công trên con đường này nhé!

SOI KÈO NHÀ CÁI