Giải mã đi tìm nguyên nhân thất bại của Team Flash trước ZD dự seagame 30

Giải mã đi tìm nguyên nhân thất bại của Team Flash trước ZD liên quân mobile

Nói về Team Flash trước :

Thứ nhất là Huấn luận viên Harvin trách nhiệm đầu tiên phải thuộc về anh ta .

1/ Đầu tiên là việc bố trí con người trong team khi thành viên Gấu đội trưởng đã ko xuất hiện trong trận chung kết , người mà luôn có những giao lưa và call team rất tốt qua những trận đánh vừa qua giải AWC 2019 , giải lần này thì ko thấy được một thành viên nào có vai trò như Gấu .

2 / Thứ hai có lẽ là vì họ đặt chuyện tình cảm vào thành viên Đạt Koi và sự ít tham gia của anh ấy trong các trận quyết định hoặc bị thay ra khi ko làm tốt nhiệm vụ của mình hoặc chưa thể là một người luôn thắng land khi đối diện với các đối thủ mạnh , anh ta chỉ cầm tướng đánh chống chịu hoặc làm tốt cỡ như Ybnet … còn lại thì bình thường và làm tròn vai , rất nhiều lần trong trận đấu với ZD anh ta ko thắng land được vì lần này đối đầu với anh ta là Ara hoặc Ps Man đều là những game thủ chơi rất đỉnh cao liên quân mobile nên lúc này Đạt Koi thường ko đè đường hoặc thua đường đối thủ , vì khi team gặp khó khăn thì team nhận thất bại luôn .

3/ Một phần di dẫn trước đối thủ 3-1 và bị thua ngược bởi nhiều lý do và yếu tố trong đó có may mắn nữa và FL đã ko giữ được bình tĩnh , game cuối việc Nakot bị phế cuối game , hoặc ko có một xạ thủ hay ad hỗ trợ nên sau khi ADC nằm xuống ở phần bùa xanh đối phương thì lúc này ZD bắt đầu vùng lên và lật kèo .

ps : Nhân tố quan trọng nhất vẫn là thành viên Đạt Koi anh ta chưa bao h là người chiên thắng trong tất cả các trận chung kết hay các trận đánh lớn khi gặp đối thủ lớn và có đẳng cấp cao thì thường Đạt Koi bị thua land hoặc ko thắng được land so với đối phương , nếu đồng đội gặp khó khăn thì anh ta cũng không thể tạo đột biến được . Sau giải lần này anh ta Đạt Koi cần phải tập luyện nhiều hơn … để khắc phục điểm yếu của mình .

Và sự nóng hổi sau trận đấu , cảm nghĩ và nhiều phát biểu của các game thủ sau trận đấu huấn luận viên và 2 team và các fan thì mọi người xem bài viết này .

==>  Phế vật Đạt Koi và sự quá ảo tưởng Team Flash và mất cân đối đội hình

 

MZ vs FTV | FL vs MZ – Vòng tuyển chọn đội tuyển tham dự SEA Games 30 Ngày 2

Team ZD đang mạnh lên từng ngày thể hiện qua sự pick tướng và chọn tướng của Ara khi ko còn đơn thuần là những vị trí AD nữa … Kỳ tới chứng tôi sẽ có bài phân tích về ZD . Hiện nay 188bet đang tài trợ cho liên quân Đài Bắc Trung Hoa TPE có thần rừng Nein nên họ cũng rất mạnh bộ môn liên quân mobile .

Trong khi đó thần rứng thế giới ADC đã gởi đi một thông điệp cho các đối thủ mà đối mặt với anh ta sau thời gian tới sau thất bại vừa rồi 

SOI KÈO NHÀ CÁI