Giới thiệu cơ bản nhất về gia diện game Dota 2 hiện nay

Giới thiệu cơ bản nhất về gia diện game Dota 2 hiện nay

Dota 2 tại 188bet có lẽ đã trở nên quen thuộc đối với các game thủ chuyên nghiệp. Họ có lẽ đã nằm lòng giao diện của Dota 2 và có thể thao tác rất nhanh và chính xác. Tuy nhiên đối với những  những người mới chơi sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình và truy cập vào Dota 2, bạn sẽ nhìn thấy trang chủ Dota 2 bao trùm là một màu đen huyền bí. Tuy nhiên về sau bạn có thể đổi màu nền Dota 2 sang màu yêu thích của mình nhé. Phần menu trên cùng của giao diện thường gồm các nút chọn sau: Today – Play – Watch – Learn – Socialize. Trước khi đi sâu tìm hiểu mỗi phần này gồm những nội dung gì thì chúng ta sẽ khám phá giao diện ở trang chính trước nhé.

Giao diện trang chính chính là mục Today được hiển thị mặc định. Trong phần này gồm 3 cửa sổ chính. Cửa sổ lớn nhất nằm bên trái là những cập nhật tin tức mới nhất và thay đổi liên tục liên quan đến Dota 2 nói riêng và các game khác được phát triển . Tuy nhiên trong cửa sổ này có thể hiển thị cửa hàng để bạn mua sắm tùy vào cài đặt hiển thị của bạn như thế nào.

Cửa sổ nhỏ phía trên bên phải là thông tin về tài khoản của bạn đang ở level bao nhiêu, thắng bao nhiêu trận, điểm chiến đấu thế nào. Cửa sổ tiếp theo ngay dưới cửa sổ này là hộp chat. Bạn có thể chat trực tuyến với bạn bè trên cửa sổ này. Và dưới cùng bên phải là danh sách bạn bè của bạn những ai đang online, những ai đang chơi Dota.

Trên đây là bài viết rất thú vị về toongr bộ gia diên game Dota 2 mà mình biết đươc tại link 188bet. Chúc các bạn có một ngày tuyệt vời trải nghiệm game hot nhất hiện nay này

SOI KÈO NHÀ CÁI