GTV Plus chính thức trình làng phiên bản AoE Ranking

GTV Plus chính thức trình làng phiên bản AoE Ranking

AoE tại 188bet là tựa game đã xuất hiện cách đây hơn 20 năm, tuy vậy mức độ Hot của tựa game này trong đại bộ phận các game thủ Việt Nam, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên chưa bao giờ hạ nhiệt. Nhưng để tồn tại và phát triển trong thời đại 4.0, khi mà các tựa game online hấp dẫn khác đang thi nhau mọc lên như nấm, thì AoE cần phải có một sự đổi mình.

GTV Plus đã cho ra mắt phiên bản AoE Ranking, một phiên bản chưa từng có tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Đây là phiên bản được làm lại bởi các kỹ sư hàng đầu tại GTV dựa trên phiên bản AoE gốc của nhà phát hành Microsoft. Tất nhiên về đồ họa, cách chơi, âm thanh vẫn sẽ được giữ y nguyên như phiên bản gốc của nó, sự khác biệt ở đây là chế độ xếp hạng tính điểm được thêm vào. Với phiên bản AoE Ranking này bạn có thể chơi xếp hạng tính điểm thông qua chế độ Ranking tại phần Settings trước trận đấu.

Theo thông báo từ GTV Plus thì các game thủ sẽ có 10 ngày để trải nghiệm cũng như đưa ra những ý kiến, đánh giá của mình về bản AoE Ranking và bảng xếp hạng này. Sau 10 ngày trải nghiệm, GTV Plus sẽ reset bảng xếp hạng cũng như đưa ra bản AoE Ranking tại link 188bet chính thức. Và để giúp cho các game thủ có trải nghiệm tốt nhất, GTV Plus cũng có những giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho những game thủ có thứ hạng cao tại bảng xếp hạng sau khi kết thúc 10 ngày thử nghiệm.

SOI KÈO NHÀ CÁI