HLV Zidane theo chân Ronaldo đến Juventus

HLV Zinedine Zidane thậm chí còn chia tay Real Madrid trước cậu học trò Cristiano Ronaldo. Và giờ đây họ có thể sẽ lại “song kiếm hợp bích” ở Juventus.

Theo Libertad Digital, Zinedine Zidane đã đồng ý về Juventus để ngồi vào vị trí Giám đốc kỹ thuật. Theo đó, nguồn tin thân cận với nhà Agnelli (chủ tịch Juventus) đã xác nhận vụ việc. Zidane sẽ bắt đầu công việc mới ở Turin từ tháng 10 tới.

Đây được coi là một nước cờ khôn ngoan của Juventus. Nhà vô địch Serie A không để Zidane về thay thế HLV Massimiliano Allegri ngay lập tức. Bởi điều này có thể gây xáo trộn nhiều thứ ở Juventus Arena. Thay vào đó, M88 cho rằng HLV Allegri cũng phải nỗ lực gấp bội bởi tất cả đều hiểu rằng đã có một phương án dự phòng tối ưu cho chiếc ghế nóng ở thành Turin.

>>  Thần đồng Brazil chính thức gia nhập Real Madrid, sẵn sàng thay thế Ronaldo

Zidane từng gắn bó với Juventus 5 năm trong vai trò cầu thủ. Chiến lược gia người Pháp cũng được xem là huyền thoại của Lão bà và nhận được rất nhiều sự yêu mến của tifosi thành Turin. Sau khi chia tay Juventus năm 2001, Zidane chuyển đến Real Madrid với mức giá kỷ lục thế giới lúc ấy là 77,5 triệu euro.

Sau khi chính thức ký hợp đồng gia nhập Juventus, Ronaldo khẳng định mục tiêu của anh với CLB mới là giành chức vô địch Champions League. CR7 và Zidane đã cùng nhau giành 3 danh hiệu châu Âu liên tiếp nên nhiều người tin rằng họ sẽ sớm hiện thực hóa khát vọng của Lão bà.

[Total: 1    Average: 5/5]