HỌP BÁO TRƯỚC TRẬN ĐẤU VS CHELSEA CỦA HUẤN LUẬN VIÊN MU

HỌP BÁO TRƯỚC TRẬN ĐẤU VS CHELSEA CỦA HUẤN LUẬN VIÊN MU

– Tôi rất vui vì thị trường đóng cửa và chúng tôi có thể tập trung vào mùa giải mới.
– Trong CLB không ai nghĩ sẽ có ai đến ngoài 3 tân binh này, các CĐV cũng rất yêu quý họ. Tôi tin vào 3 tân binh này.
– Tôi nghĩ Lukaku đã đến lúc phải ra đi và chúng tôi có một mức giá tốt. Tôi chẳng có vấn đề gì với Lukaku, chúng tôi luôn nói chuyện thẳng thắn. Tôi chúc cậu ấy thành công ở Inter Milan.
– Nhưng tôi muốn tập trung vào các cầu thủ ở lại, chúng tôi có hội hình tấn công mới. Rashford, Martial và James sẽ ghi nhiều bàn thắng. Lingard cũng vậy. Nếu chúng tôi mua thêm tiền đạo thì Greenwood sẽ không có cơ hội ra sân, giờ cậu ấy có thể ra sân và ghi nhiều bàn thắng.
– Tôi không cảm thấy có gì tiêu cực từ phản ứng của các CĐV, họ luôn muốn những gì tốt nhất cho CLB. Chúng tôi sẽ chứng minh bằng kết quả trên sân, bằng lối đá và mục tiêu.
– Sẽ khó có giải pháp nhanh chóng, chúng tôi phải tái thiết dài hơi. Có những cầu thủ tôi muốn mua nhưng nếu họ có nghi ngờ về kế hoạch này thì tôi sẽ tin vào những người cũ. Khi đúng người thì chúng tôi sẽ không tiếc tiền đem về.
– Sẽ vẫn có những người phải ra đi, không phải vì chúng tôi muốn đẩy họ đi mà vì lợi ích của các cầu thủ ở lại, vì sự luân chuyển đội hình và lợi ích dài lâu.
– Tôi ủng hộ VAR nếu hệ thống đưa ra những quyết định chính xác. Bạn việt vị 2 mét hay 2cm cũng là việt vị. Miễn là hệ thống đưa ra quyết định nhanh chóng và công bằng. Hiện nay M88 đang đưa ra kèo chấp khách 1/4 và tiền đang dồn vào chủ nhà .


– Tôi kì vọng Sanchez sẽ ở lại và ghi bàn. Cậu ấy chỉ mới đá 1 trận cho đội dự bị và thua sút người khác 4-5 tuần tập luyện. Nhưng cậu ấy sẽ có cơ hội chứng minh bản thân.
– Tôi mừng là Lampard không thi đấu vì anh ấy sẽ ghi bàn. Chúng tôi giống nhau đều từng thi đấu cho CLB và giờ là HLV, chúng tôi đã gặp nhau hồi thứ 4 ở cuộc họp HLV đầu mùa giải.
– Có nhiều người có thể đeo băng đội trưởng nếu Ashley không thi đấu. Chủ Nhật này bạn sẽ biết rõ hơn.
– Ole –

SOI KÈO NHÀ CÁI