Hot girl sài gòn xinh đẹp và quyến rủ teen xinh đẹp nhất Việt Nam

Hot girl sài gòn xinh đẹp và quyến rủ teen xinh đẹp nhất Việt Nam

Võ Ngọc Trân hot girl đên từ sài gòn với số đo 3 vòng cực chuẩn lên báo hàn quốc và được like và thả tim nhiều nhất việt nam hiện nay trên mạng facebook được đánh giá là người đẹp cực chuẩn và được săn đuổi nhất hiện nay . Ngoài ra cô là một học sinh cấp 3 giỏi văn nhì thành phố .

Status tại Đà Lạt của hot girl : Thành thật mình rất thích được nghe hát giữa ven đường khi chiều tàn khuất lối , không khí se lạnh bao trùm thời gian, lạnh dần dà đi và không quá đông đúc, càng lúc càng thưa thớt tin hin.
Mình thích mặc những cái áo dày thật dày. Êm ấm làm sao, hít hơi một cái thấy buốt thông cả mũi ngự trị hẳn xuống cuống họng.. Rừng thông hanh bao phủ , sương mù lưa thưa rồi từng giờ từng phút đặc quánh lên..

Hay là vì.. mình yêu Da Lat mất rồi..
và trong vài phút giây mơ màng mông lung. Tự dưng muốn kiếm thật nhiều tiền, sau đó sẽ xây một ngôi nhà nho nhỏ xinh xắn trên những đồi thông xanh rờn, chiều buông tím lịm cả một vùng trời..

Ôi thành phố mộng mơ, dành cho những con người như mình..

Status của hot girl : Nếu trên đời có người lăng mạ nguyền rủa bạn, không nhất thiết phải quay đầu lại xem người đó là ai.
Hãy thử nghĩ sâu sắc tinh tế một chút mà xem, giả sử một con chó điên cắn bạn một cái, lẽ nào bạn cũng cần phải hạ mình cúi thấp sát đất chỉ để cắn trả lại nó một cái?

===> Link vào 12bet

Status hồn nhiên của hot girl Võ Ngọc Trân được cộng đồng mạng săn đón và đánh giá cao : Em cố gắng ăn nói cho điềm tĩnh, làm mọi việc đều phải chỉnh chu và thấu đáo hơn, mọi sự nói ra đều phải đắn đo suy nghĩ vì nghĩ tới cảm xúc của người khác. Lòng mình lỡ làm sai điều gì thì khó chịu khôn ngoai, ăn không ngon, ngủ cũng chẳng yên.Em cố gắng cười thật nhiều, vì em biết nụ cười của mình có thể khiến bản thân mạnh mẽ hơn nhiều, giúp đỡ mọi người xung quanh cũng làm em thấy thật thanh thản. Những chuyện buồn em tập xem nhẹ nhàng nó đi, chuyện gì khiến em không vui nhất định em sẽ tránh xa nó. Thích ăn gì thì phải ăn, thích làm gì chính đáng thì phải cố gắng để làm. Đã hứa thì phải làm , không làm được sẽ thôi hứa hẹn.

SOI KÈO NHÀ CÁI