Hướng dẫn chơi Total war three kingdoms hấp dẫn kịch tính nhất hiện nay

Hướng dẫn chơi Total war three kingdoms hấp dẫn kịch tính nhất hiện nay

Sĩ khí chỉ quan trọng với lính chứ không phải với tướng, nếu như bạn phải dựa vào sĩ khí để duy trì sức chiến đấu của tướng thì chắc chắn bạn đang làm sai bét rồi. Vấn đề ở đây là Morale sẽ xoay chuyển theo tiến trình chiến trận, bạn càng áp đảo đối thủ thì chỉ số này càng cao và ngược lại.

Nhiều người sẽ nói rằng nếu tướng đối phương có những thể loại kỹ năng làm giảm sĩ khí quân ta thì sao, giải thích luôn là bạn nên nhớ các kỹ năng đó chỉ có khi một tướng lên cấp độ cao, mà tướng cấp cao thường có nội tại là không bao giờ bỏ chạy trong bất kỳ tình huống nào. Nên trừ khi là bạn vác Lưu Bị cấp một ra đập nhau với Lữ Bố cấp bảy, còn không thì sĩ khí là không hề quan trọng với tướng.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Cunning không tăng trực tiếp chỉ số cho tướng mà tăng số lượng tên sở hữu, chỉ số này về cơ bản khá là vô dụng vì tướng mạnh trong Total War three Kingdoms hầu hết là cận chiến chứ không bắn cung, hơn nữa bắn cung không lan ra nhiều mục tiêu như đánh thường.

Hai chỉ số quan trọng nhất của tướng là né đòn và máu, tướng của bạn càng trâu chó thì càng trụ lâu trong giao tranh và càng giết nhiều kẻ địch. Chúng ta đang tính tới việc sử dụng tướng làm sao cho hiệu quả nhất, hiệu quả ở đây có nghĩa là tiêu diệt nhiều kẻ địch nhất có thể, chứ không phải là chỉ Duel với tướng địch xong là hết. Trong Total War three Kingdoms thì người viết thấy vị tướng mạnh nhất để giết lính là Triệu Vân, với chỉ số cao khủng khiếp max 80% né đòn đi cùng máu nhiều dã man và quan trọng nhất, Triệu Vân có thể sử dụng kiếm.

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

 

 

SOI KÈO NHÀ CÁI