Hướng dẫn mua thẻ đổi tên độc nhất khi chơi liên minh huyền thoại

Hướng dẫn mua thẻ đổi tên độc nhất khi chơi liên minh huyền thoại 

Mua thẻ đổi tên LOL tại 188bet sẽ giúp bạn được cấp quyền đổi tên khi cảm thấy cái tên không còn phù hợp hay đơn giản bạn đã chán cái tên đang sử dụng. Người chơi thường mua thẻ đổi tên khi cảm thấy không còn phù hợp, không thấy may mắn với cái tên đang sử dụng hoặc đổi tên chỉ đơn giản vì đã chán cái tên cũ, muốn làm mới mình hay chọn một cái tên ấn tượng hơn.

Mua thẻ đổi tên LOL tưởng chừng đơn giản nhưng không phải bất kỳ ai cũng biết ngay cả người đã có thời gian chơi Liên minh huyền thoại lâu. Bởi lẽ, đây là tính năng ít khi được sử dụng do đó người chơi thường không chú ý đến.

Nếu muốn mua thẻ đổi tên, bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau đây:

Truy cập vào trang web bằng tài khoản game của mình.

Ấn vào tính năng Cửa hàng, sau đó ấn vào biểu tượng Tài khoản ở bên tay phải phía trên màn hình. Lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng báo mua thẻ đổi tên hiện ra, trong đó có quy định rõ số RP cần thiết để có thể mua thẻ đổi tên.

Sau đó tiếp tục ấn vào trang nạp thẻ mua sò, để từ sò có thể đổi sang RP.

Sau khi giao dịch chuyển đổi RP thành công, tiến hành mua thẻ đổi tên, chờ xác nhận giao dịch và tiến hành đổi sang tên đã chuẩn bị sẵn.

Trên đây là cách đơn giản nhất để bạn mua thẻ đổi tên trong game liên minh huyền thoại tại link 188bet. Chúc các bạn vui vẻ và may mắn khi chơi game

SOI KÈO NHÀ CÁI