ICO – kênh đầu tư siêu lợi nhuận tiềm ẩn nhiều rủi ro

ICO – kênh đầu tư siêu lợi nhuận tiềm ẩn nhiều rủi ro

Sự thành công của Bitcoin đã được thế giới kiểm chứng khi mức giá liên tục đội nóc. Các dự án tiếp bước thành công cũng khá nhiều như: Bitcoinect, Etherium, Bitcoincash, Fistcoin

Hiện nay, xuất hiện nhiều dự án ICO (kênh huy động vốn), là dự án ban đầu kêu gọi các nhà đầu tư vào dự án thông qua tiền Bitcoin.

Để tham gia dự án, bạn phải có BTC ( không có thì bạn mua bằng tiền tại các sàn giao dịch) rồi chuyển qua cho các Leader của dự án ( mấy ông Leader đôi khi chẳng biết là ông nào cả). Mới đây, sự thành công của các dự án ICO của Bitcoinnect, Fistcoin, Hextra…làm rất nhiều người trở thành tỷ phú sau khoảng thời gian đầu tư.

Bên cạnh sự thành công đó, cũng có khá nhiều dự án ICO lừa đảo đã lấy đi không ít Bitcoin của dân đầu tư hay chỉ hoạt động một thời gian đầu rồi không còn trả lãi suất cho nhà đầu tư nữa. Vì vậy, sân chơi ICO này lợi nhuận siêu khủng nhưng rủi ro cũng không kém ( hệ thống pháp luật sẽ không có ích gì cho bạn khi bạn mất tiền đâu nhé).

Tóm lại, M88 khuyên bạn, khi bạn quyết định đầu tư ICO, bạn phải xác định rằng cuộc chơi này rất phiêu lưu và mạo hiểm, nhưng kết quả nó mang về cũng rất lớn đấy ( bạn nào yếu tim thì thôi nhé, và chơi trong khả năng tài chính).

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa ra các chỉ tiêu đánh giá dự án ICO nên đầu tư để giúp bạn có kiến thức trước khi rót tiền vào những cuộc chơi này nhé, muốn tìm hiểu thêm thông tin về Bitcoin, mời bạn vào đây nhé!!!

SOI KÈO NHÀ CÁI