Kalista vị tướng được tăng sức mạnh ở bản 9.22 trong LMHT

Kalista vị tướng được tăng sức mạnh ở bản 9.22 trong LMHT

Từng là hiện tượng, gây bão ở Chung Kết Thế Giới 2019 với tỉ lệ 100% cấm/chọn của giải tại 188bet. Nhưng sau đó những cái tên đáng sớm hơn nổi lên đã khiến Kalista không còn đất diễn nữa. Với việc meta hiện tại những vị trí đi rừng không còn là những tướng trâu bò nữa. Mà đó là những vị tướng dồn sát thương khiến cô nàng khó có thể hạ gục được bằng khả năng thả diều của mình.

Kalista ở phiên bản 9.22 này đã được tăng sức mạnh rất đáng kể, khi mà sát thương theo phần trăm máu của chiêu W đã được tăng mạnh, nhất là những cấp độ đầu. Với việc đây là chiêu thức Kalista thường xuyên nâng tối đa cuối cùng, thì việc có gấp đôi sát thương theo phần trăm máu từ 5% lên 10% là một thay đổi quá kể giúp vị tướng này gây sát thương mạnh mẽ hơn. Đây có thể là cơ hội để Kalista bức phá trong mùa giải mới.

Sức mạnh khủng khiếp từ Quần Đảo Bóng Đêm đã mang Kalista trở lại, sau khi bị phản bội và ám sát, dưới hình hài một bóng ma méo mó tại link 188bet. Từ trong cái chết, cô ta đưa ra một lời đề nghị với những cư dân dâng hiến linh hồn cho Mũi Giáo Phục Hận và cô ta sẽ trừng phạt những kẻ phản bội của các cư dân đó chính xác như vậy. Kalista là một xạ thủ kết hợp với Thệ Ước của mình để gây sát thương liên tục, tận dụng hết bộ kĩ năng của mình và kết liễu đối phương với khả năng tấn công không hề nao núng. Tiềm năng của Kalista được mở khóa bởi sự giao tiếp và kết hợp chuẩn xác với đồng đội thay vì chỉ dựa vào kĩ năng cá nhân. Dù vẫn có khả năng tự thân vận động, Kalista sẽ thiếu đi lượng sát thương tăng thêm từ Thệ Ước và hiệu quả khi sử dụng chiêu cuối nếu không giao tiếp trực tiếp với các đồng đội.

SOI KÈO NHÀ CÁI