Khỏe mạnh sau đột quỵ , Casillas lại đón tin vợ bị ung thư

Khỏe mạnh sau đột quỵ , Casillas lại đón tin vợ bị ung thư

Có thể gọi là nạn tai kiếp đời sinh lão bệnh tử không chừa một ai , vừa trải qua một tham kịch tử thần và sống trở lại thì thủ môn huyền thoại một thời Casillas của đội bóng Real Madrid đón tin cô vợ yêu bị bệnh ung thư buồng trứng .

Sara Carbonero là người vợ đã cưới của thủ môn Casillas đã ra một thông báo trên mạng xã hội vào hôm thứ ba , nữ phóng viên tài giỏi và xinh đẹp hay đi cùng tuyển Tây Ban Nha này đã đăng một bài đầy cảm xúc nạn xui liên tiếp đến với chúng tôi sau khi Casillas bị đau tim suýt qua đời khi tập luyện cùng câu lạc bộ Porto .

Hai cú sốc liên tiếp cùng với nhau khiến cuộc sống chúng tôi gặp nhiều khó khăn . Carbonero chia sẽ sau khi kiểm tra bác sỹ đã mô tả một khôi u buồn trứng ác tính và tôi đã được phẫu thuật nhưng thật may ơn chúa là mọi thứ đã ổn và may mắn và đã được loại bỏ kịp thời . Tôi còn vài tháng chiến đấu với kênh bệnh này tôi sẽ ổn và sẽ bình tĩnh khi mọi chuyện đến , quãng thời gian tới sẽ khó khăn với cuộc đời tôi nhưng tôi mong là điều thần kỳ sẽ đến và một cái kết thúc có hậu để gia đình tôi và bạn bè vẫn vui vẻ sống trong kiếp người này .

Thời gian này là quãng thời gian vô cùng khó khăn của huyền thoại sống Casillas thật sự gian nan . Dù may mắn thoát chết qua cơn bi kịch về cùng gia đình đoàn tụ nhưng sự nghiệp của anh đã khép lại dù rằng anh vẫn tuyên bố sẽ vẫn tiếp tục cố gắng đeo găng để làm thủ môn một đội bóng tầm cỡ tiếp tục .

Vợ anh và anh Iker Casillas hẹn hò từ 2010 và cô vợ anh đua tin về WC tại Nam Phi sau nhiều năm hẹn hò và một đám cưới vào năm 2016 lãng mạng và đầy nét đẹp gia đình . Hiện tại gia đình anh và cô vợ đã có 2 người con xinh đẹp và nhiều người mong ước .

 

SOI KÈO NHÀ CÁI