Kinh nghiệm xây chuồng gà chọi chuẩn xác nhất hiện nay tại w88

Kinh nghiệm xây chuồng gà chọi chuẩn xác nhất hiện nay tại w88

Thông thường kích thước chuồng gà chọi còn phụ thuộc vào địa hình, số lượng gà nuôi trong chuồng. Tuy nhiên, đối với gà chọi, do đặc thù về bản tính hung dữ, hiếu chiến, người ta thường nuôi nhốt riêng theo từng lồng để hạn chế những tổn thương do chúng tự gây ra cho nhau. Đây cũng là cách xây chuồng gà chọi tại w88 được nhiều sư kê khuyến cáo.

Nếu nuôi nhiều gà chọi cùng một lúc và đặt các chuồng gà cạnh nhau theo kiểu trang trại. Tốt nhất, giữa các chuồng phải có tấm lưới ngăn để gà chọi không tấn công nhau. Thành chuồng xây cao khoảng 0.8 – 1 mét để gà không nhìn thấy nhau, hạn chế khả năng gây hấn.

Nền chuồng nên xây cao, lót thêm một lớp cát để làm sạch. Thường xuyên dọn dẹp chuồng sạch sẽ, đổ phân dơ để tránh nguy cơ gây bệnh cho gà. Trong chuồng gà, nên treo thêm một ít lá sầu đâu hoặc lá mần tưới vì hai loại này có khả năng trị bọ mạt cực kì tốt. Khi đặt chuồng gà chọi, nên chọn phần đất tốt, có địa thế cao. Nên tránh hướng gió, vì mùa đông trời trở lạnh, gió lùa vào có thể ảnh hướng đến khả năng sinh tồn của chúng.

Trên đây là những gợi ý về kích thước chuồng gà chọi cùng như cách xây chuồng chuẩn xác nhất tại link w88. Chúc các bạn thành công!

SOI KÈO NHÀ CÁI