Kỹ năng dành chức vô địch bài tố nhận khuyến mãi khủng tại 188bet

Kỹ năng dành chức vô địch bài tố nhận khuyến mãi khủng tại 188bet

KHUYẾN MÃI 188BET CHO THÀNH VIÊN MỚI CHƯƠNG TRÌNH 

Chương trình khuyến 188BET diễn ra từ ngày 09/06/2019 đến ngày 30/6/2019. Khuyến mãi được áp dụng cho thành viên 188BET đạt tất cả các điều kiện sau: Đăng ký Loại Tiền Tệ là VND hoặc USD, tham gia bất kì giải đấu bài tố miễn phí hàng tuần, Trở thành một trong ba người chơi thắng cuộc cao nhất trong một giải đấu hàng tuần trong thời gian khuyến mãi

Quy định khuyến mãi tại 188bet :

Theo mục đích khuyến mãi, vé sẽ bị hủy và không được đền bù nếu không được sử dụng tham gia giải đấu chung cuộc. Thành viên thắng nhiều hơn một giải đấu trong tuần,thành viên thắng cuộc cao nhất tiếp theo sẽ nhận được vé tham gia giải đấu chung cuộc.


Khuyến mãi bài tố sử dụng tiền tệ chính là EURO, các giải thưởng được trao cho người chơi 188BET sẽ được đổi sang VND hoặc USD sử dụng tỷ giá quy đổi của ngày hôm đó. 188BET có toàn quyền hủy, thu hồi hoặc từ chối Khuyến Mãi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
188BET không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với lỗi hệ thống hoặc lỗi kết nối có thể ảnh hưởng đến bất kỳ người chơi nào trong giải đấu, chẳng hạn như lỗi bỏ bài/hết giờ hoặc mất kết nối. Chúc các bạn thành công trong cuộc chơi này để thắng lớn rinh quà về nhà.

 

=====>>> link vào 12bet nhận khuyến mãi lên đến 6.880.000

Giới thiệu 188bet tại clip sau đây:

==> Hướng dẫn đăng ký tài khoản 188bet tại link 188bet

SOI KÈO NHÀ CÁI